હોમ પેજ / રેસિપી / દલીયા પનીર કબાબ

Photo of Daliya Paneer Kebabs by Bishakha Kumari Saxena at BetterButter
888
0
0.0(0)
0

દલીયા પનીર કબાબ

Jun-12-2018
Bishakha Kumari Saxena
15 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
10 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
2 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

દલીયા પનીર કબાબ રેસીપી વિશે

તે દરેક માટે સંપૂર્ણ નાસ્તા છે, કારણ કે તંદુરસ્ત અને સ્વાદિષ્ટ.

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • સ્નેક્સ
  • પૌષ્ટિક

સામગ્રી સર્વિંગ: 2

  1. દાલીયા 1 બાઉલ
  2. પનીર 100 ગ્રામ
  3. કસુરી મેઠી 1 પીરસવાનો મોટો ચમચો
  4. લાલ મરચું પાવડર 1 ચમચી
  5. ગરમ મસાલા પાવડર 1 ચમચી
  6. સ્વાદ પ્રમાણે મીઠું

સૂચનાઓ

  1. પ્રથમ 15 મિનિટ માટે દાલીયા ભરાઈ. હવે પનીર ભૂકો.
  2. પછી તેને સૂકવ્યું અને બાઉલને પનીર, લાલ મરચું પાવડર, ગરમ મસાલા પાવડર, મીઠું, કસ્તૂરી મેથીમાં મૂકો અને તે સરસ રીતે ભળી દો.
  3. હવે હૃદય આકાર કટર સાથે આકાર આપેલ હૃદય આપો.
  4. પછી ઓઇલ વગર વાપરતા બધા કબાબોને છંટકાવ ન કરો.
  5. તમારી ચટણી અને ચટણીની પસંદગી કરો.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો

સમાન વાનગીઓ

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર