હોમ પેજ / રેસિપી / મેથી મુઠીયા

Photo of Methi Muthia by Rani Soni at BetterButter
491
3
0.0(0)
0

મેથી મુઠીયા

Jun-13-2018
Rani Soni
20 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
30 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
2 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

મેથી મુઠીયા રેસીપી વિશે

મેથી મુથિઆ ગુજરાતનાં પશ્ચિમ ભારતીય રાજ્યમાં લોકપ્રિય નાસ્તો છે. આ વાનગીને તળિ અને સ્ટીમ કરી બનાવવા મા આવે છે .જે નાસ્તા મા ચા સાથે પણ લઇ શકાય છે

રેસીપી ટૈગ

  • આસાન
  • ગુજરાત

સામગ્રી સર્વિંગ: 2

  1. 1 કપ મેથી સમારેલી
  2. 1/8 કપ બેસન
  3. 1/8 ચમચી આદુ મરચાં પેસ્ટ
  4. 1/2 ચમચી મરચા પાવડર
  5. 1 મોટી ચમચી તેલ
  6. ખાવાનો સોડા એક ચપટી
  7. 1 નાની ચમચી લીંબુનો રસ
  8. 1/4 ચમચી હળદર પાઉડર
  9. સ્વાદમુજબ માટે મીઠું
  10. 1 ચમચી પાણી
  11. તેલ તળવા માટે જરુર મુજમ
  12. સજાવવા માટે ટામેટા માંથી બનાવેલ ફૂલ,અને કેચઅપ

સૂચનાઓ

  1. મેથી અને બાકીની તમામ સામગી્ બાઉલમાં લઇ
  2. આશરે 1 ચમચી પાણીનો ઉપયોગ કરીને સોફ્ટ કણક બાંધવી.
  3. મિશ્રણને 10-12 સમાન ભાગમાં વિભાજીત કરી
  4. દરેક ભાગને અંડાકારમાં આકાર આપવો
  5. કઢાઈમાં તેલ ગરમ કરી
  6. મુઠીયા ને ફ્રાય કરો માધ્યમ જ્યોત પર
  7. જ્યાં સુધી તેઓ બધી બાજુઓમાંથી બદામી રંગ થાય ત્યાં સુધી.
  8. ટામેટા નુ ફૂલ અને કેચઅપ સાથે ગરમ પિરસો.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર