હોમ પેજ / રેસિપી / ક્વિનોઆ અને ડુંગળી ભજિયા

Photo of Quinoa and Onion Fritters by Aarti Sharma at BetterButter
1106
2
0.0(0)
0

ક્વિનોઆ અને ડુંગળી ભજિયા

Jun-21-2018
Aarti Sharma
15 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
15 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
3 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

ક્વિનોઆ અને ડુંગળી ભજિયા રેસીપી વિશે

ક્વિનો અને ડુંગળીના ફ્રીટર્સ રેસીપી એ ગ્રામ લોટ, ક્વિનો, ડુંગળી અને મસાલાઓ સાથે બનેલી એક ઝડપી, તંદુરસ્ત, ભચડ - ભચડ અવાજવાળી અને સ્વાદિષ્ટ વાનગી છે.

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • સામાન્ય
  • હરરોજ/ દરરોજ
  • ભારતીય
  • સ્નેક્સ
  • શાકાહારી

સામગ્રી સર્વિંગ: 3

  1. ½ કપ, ગ્રામ લોટ (બેશાન)
  2. 2 પીરસવાનો મોટો ચમચો, ચોખાનો લોટ
  3. ¼ કપ, રાંધવામાં ક્વિનોઆ
  4. 1 નાની ડુંગળી, પતળા કાતરી
  5. 2 પીરસવાનો મોટો ચમચો, અદલાબદલી ધાણાના પાન
  6. 2 લીલા મરચા, ઉડી અદલાબદલી
  7. ¼ ચમચી, લોખંડની જાળીવાળું આદુ
  8. ½ ચમચી, ધાણા પાવડર
  9. ½ ચમચી, ગરમ મસાલા પાઉડર
  10. ½ ચમચી, લીંબુનો રસ
  11. મીઠું, સ્વાદ માટે
  12. લાલ મરચું પાઉડર, સ્વાદ
  13. તેલ, ઊંડા ફ્રાય માટે

સૂચનાઓ

  1. મોટા મોં વાટકી લો, તેલ સિવાય તમામ ઘટકો ઉમેરો. સારી રીતે ભળી દો પાણી ઉમેરો
  2. કઢાઈમાં હીટ તેલ. હવે તેલમાં સખત મારપીટના ચમચી પડતા મૂકશો અને તેમને સોનેરી બદામી અને ચપળ ફ્રાય કરો
  3. એક રસોડું શોષક કાગળ પર ભજિયા ડ્રેઇન કરે છે.
  4. ટિમાટો કેચઅપ અથવા ચટણી સાથે કિયોનોઆ અને ડુંગળીના પિત્તળીઓ સેવા આપો

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર