હોમ પેજ / રેસિપી / Red Velvet Swis Roll

Photo of Red Velvet Swis Roll by Shaheda T. A. at BetterButter
1265
5
0.0(2)
0

Red Velvet Swis Roll

Jun-23-2018
Shaheda T. A.
10 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
17 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
4 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

રેસીપી ટૈગ

  • ઈંડા વિનાનું
  • આસાન
  • બાળકો માટે વાનગીઓ
  • અમેરિકન
  • બેકિંગ
  • સ્નેક્સ
  • ઈંડા વિનાનું

સામગ્રી સર્વિંગ: 4

  1. મેંદો 1 કપ
  2. બેકીંગ પાવડર 1/2 નાની ચમચી
  3. બેકીંગ સોડા 1/4 નાની ચમચી
  4. માખણ/બટર 1/4 કપ પીઘળેલું
  5. કન્ડેન્સ્ડ મિલ્ક 1/2 કપ
  6. વેનીલા એસેન્સ 1/4 નાની ચમચી
  7. પાણી 1/4 કપ
  8. ખાવાનો લાલ કલર 1/2 નાની ચમચી
  9. દૂધ 1/2 કપ
  10. લીંબુનો રસ 1/2 નાની ચમચી
  11. વહીપપિંગ ક્રીમ 1 કપ
  12. દળેલી ખાંડ 2 મોટી ચમચી

સૂચનાઓ

  1. દૂધ માં લીંબુ નો રસ નાંખી મિક્સ કરો અને બટર મિલ્ક તૈયાર કરી લો.
  2. એક બાઉલ માં મેંદો, બેકીંગ પાવડર અને બેકીંગ સોડા ને ચારણી થી ચાળી લો.
  3. કન્ડેન્સ્ડ મિલ્ક, માખણ અને વેનીલા એસેન્સ ને ઇલેક્ટ્રિક બીટર થી સરસ રીતે ફેંટી લો.
  4. હવે સૂકા મિશ્રણ ને આ મિશ્રણ માં નાખી મિક્સ કરતા જાઓ.
  5. તૈયાર કરેલું બટર મિલ્ક નાખી મિક્સ કરો.
  6. હવે કલર નાંખી મિક્સ કરી લો.
  7. ટીન ને તેલ ની મદદ થી ગ્રીસ કરી લો.
  8. હવે કેક નું બેટર ટીન માં નાખી દો.
  9. ઓવેન માં 180 ડિગ્રી તાપમાને 10 થી 12 મિનિટ સુધી બેક થવા દો.
  10. ત્યાં સુધી વહીપપિંગ ક્રીમ માં ખાંડ નાખી બીટર થી ફેંટી લો.
  11. ટૂથપિક નાખી ચેક કરો. જો ટૂથપિક ચોખ્ખી નીકળે તો કેક તૈયાર છે.
  12. રેક પર ઠંડુ થવા દો.
  13. હવે તેના પર વહીપપિંગ ક્રીમ સ્પ્રેડ કરી લો અને રોલ કરી દો.
  14. ફ્રિજ માં 30 મિનિટ રહેવા દો.
  15. સ્લાઈસ કાપી ને નાસ્તા માં ચ્હા ની સાથે સર્વ કરો.

સમીક્ષાઓ (2)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
Neelam Barot
Jun-25-2018
Neelam Barot   Jun-25-2018

Yummy

Rina Joshi
Jun-24-2018
Rina Joshi   Jun-24-2018

સુપબ

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર