હોમ પેજ / રેસિપી / બોન્દી ક્રોક્વેટસ

Photo of Boondi croquettes. by Leena Sangoi at BetterButter
351
1
0.0(0)
0

બોન્દી ક્રોક્વેટસ

Jun-23-2018
Leena Sangoi
20 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
15 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
6 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

બોન્દી ક્રોક્વેટસ રેસીપી વિશે

અમે બધા માત્ર એવું વિચારીએ છીએ કે બુંદી હંમેશાં રાયત અથવા પનિ પુરી અથવા કોઈ નમકીન માટે ઉપયોગમાં લેવાય છે પરંતુ હું બોન્દી ક્રોક્વેટ્ટ કરીશ.  ફ્રેન્ચમાં તેને ભારતમાં ક્રોક્વેટેટ્સ તરીકે ઓળખવામાં આવે છે તેને કબાબ કહેવામાં આવે છે. જ્યારે પારંપરિક મળે આધુનિક અજાયબી ફ્યુઝન બનાવવામાં આવે છે- બોન્દી ક્રોક્વેટસ ..

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • તળવું
  • સાઈડ ડીશેસ
  • શાકાહારી

સામગ્રી સર્વિંગ: 6

  1. 4 માધ્યમ બટેકા, બાફેલી, છાલ અને છૂંદેલા.
  2. 150 જીએમના હલ્દીરામનું બોન્દી અથવા કોઇ મીઠું ચડાવેલું બુંદડી
  3. 1 Tbsp માખણ
  4. 1T રિફાઈન્ડ લોટ (મેઇડ)
  5. ચીઝ
  6. સ્વાદ માટે મીઠું
  7. 1 Tbsp કોથમીર પાંદડા
  8. 1 Tsp આદુ
  9. 1/2 Tsp તીક્ષ્ણ ચપટી લીલા મરચા
  10. 1/2 Tsp શેકેલા જીરું (જીરા) પાવડર
  11. એક ચપટી ચાટ મસાલા
  12. ઊંડા શેકીને માટે તેલ
  13. સુશોભન માટે કોરિડોર સ્પ્રગ્સ

સૂચનાઓ

  1. વાટકીમાં બૂદીલો અને હલ્દીરામ્સબૂદી પેકેટમાં મસાલા ઉમેરો.
  2. જો તમે સાદા સાથે તેની ઇચ્છા બનાવવા માંગો છો તો તે પણ બરાબર છે ..
  3. એક panમાં માખણ ઉમેરો, મેદો ઉમેરો દૂધ ઉમેરો .ઘટૃ થવા દો.
  4. ચીઝ ઉમેરો.
  5. જ્યારે ચીઝ પીગળી જાય છે તે વાટકીમાં લઇ લો.
  6. આપણી ચીઝ ચટણી તૈયાર છે.
  7. ચીઝની ચટણીમાં બાફેલાએન મૅશ્ડ બટેટા, ધાણા, આદુ લસણ પેસ્ટ, શેકેલા જીરા, ચાટ મસાલા ઉમેરો
  8. ચીઝ ચટણીમાં મસાલા બૂંદી ઉમેરો
  9. મિશ્રણ ધીમેધીમે આ ગણો અને તેને ભળવું
  10. શ્રેષ્ઠ પરિણામ માટે ફ્રિજમાં અડધા કલાક માટે આ મિશ્રણ મુકો, તે ખૂબ જ સખત બને છે અને તે સરસ આકાર મળે છે.
  11. 1/2 કલાક પછી ફ્રિજમાંથી મિશ્રણ કાઢો.
  12. હવે તમારા પામને તેલ લગાડો..મિશણ માથી અંડાકાર આકાર અથવા રાઉન્ડ આકાર બનાવવા
  13. Boondii સાથે કોટ અને ધીમેધીમે તેને દબાવો & આંગળીઓથી રોલ અને ઊંડા તળી લો.
  14. ટમેટાની કેચઅપ સાથે ગરમ કરો અને કેટલાક ધાણાના પાન સાથે સુશોભન માટે વાપરવું ..
  15.  અમારા બોન્દી ક્રોક્વેટસ સેવા આપવા માટે તૈયાર છે ..

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો

સમાન વાનગીઓ

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર