હોમ પેજ / રેસિપી / મકાઈ પાલક પનીર કિસેડીલાસ..

Photo of Corn palak paneer quesidillas..(mexican recepie) by Leena Sangoi at BetterButter
682
0
0.0(0)
0

મકાઈ પાલક પનીર કિસેડીલાસ..

Jun-23-2018
Leena Sangoi
25 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
20 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
4 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

મકાઈ પાલક પનીર કિસેડીલાસ.. રેસીપી વિશે

આ રેસીપી બાળકો ને ખૂબ ભાવે છે..healthy recepie છે.

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • હરરોજ/ દરરોજ
  • મેક્સિકન
  • શેકેલું
  • નાસ્તો અને સવાર નો હળવો લંચ
  • પૌષ્ટિક

સામગ્રી સર્વિંગ: 4

  1. હોમમેઇડ સ્પિનચ ટોર્ટિલાસ 4
  2. તેલ 1 ચમચો
  3. ચોપાયેલ સ્પિનચ 4 કપ
  4. 1/2 કપ બાફેલા મકાઈ
  5. લસણ 1 Tbsp
  6. સ્વાદ માટે લાલ મરીના ટુકડા
  7. કોટેજ ચીઝ 1 કપ
  8.  (પનીર) પકવવાની ટેકો / ફજીટા પકવવાની પ્રક્રિયા 1 ચમચી
  9. સ્વાદ માટે મીઠું
  10. માખણ / તેલ 1 ચમચો
  11. હોમમેડસ્પીનાચટેર્ટીલાઝ
  12. 4 સી. તાજા સ્પિનચ
  13. 3 Tbsp પાણી
  14. 1 સી. લોટ લોટ 2 Tbsp. ઓલિવ તેલ
  15. 1-2 ચમચી. પાણી ¼ ચમચી. દરિયાઈ મીઠું

સૂચનાઓ

  1. . જ્યોત પર એક પેન મૂકો, તેલ રેડવું અને સ્પિનચ રસોઇ કરો અને માટીમાં જ્વાળામુખી સુધી કતલ કરો. બાફેલી મકાઈ ઉમેરો ...
  2. 2. લાલ મરીના ટુકડા સાથે મીઠું, અને મીઠું પનીર અને ટેકો પકવવાની પ્રક્રિયામાં જગાડવો. થોડી મિનિટો માટે કુક કરો.
  3. , ટોર્ટિલાસ પર સ્પિનચ મિશ્રણ મૂકો અને તેને ગડી. બાહ્ય બાજુને માખણ અને જાળી અથવા શેકીને પાન પર મૂકો. દરેક બાજુ પર અથવા સોનારી બદામી સુધી 2-3 મિનિટ માટે કુક. અન્ય ટોર્ટિલાસ માટે પુનરાવર્તન કરો.
  4. ટામેટા સાલસા સાથે ગરમ સેવા અને આનંદ! ..
  5. હોમમેડસ્પીનાચટેર્ટીલાઝ
  6. એક શાક વઘારવાનું તપેલું માં, સ્પિનચ અને પાણી ઉમેરો, એક નાની બોઇલ લાવવામાં, આવરી.  5 મિનિટ માટે તપાવવું પરવાનગી આપે છે.
  7. એક બ્લેન્ડર માં મૂકો અને સરળ સુધી મિશ્રણ.
  8. એક માધ્યમ બાઉલમાં ઝટકવું એકસાથે લોટ અને મીઠું ..
  9. લોટ મિશ્રણ માં સ્પિનચ રસો અને ઓલિવ તેલ ઉમેરો.
  10. લોટ મિશ્રણ ખૂબ શુષ્ક હોય તો પાણીનું 1 પીરસવાનો મોટો ચમચો ઉમેરો.
  11. વધુ પાણી ઉમેરો (જો જરૂરી હોય તો) ત્યાં સુધી કણક તમારી આંગળીઓને વળગી રહે નહીં.
  12. . અડધા ભાગમાં કણક ભાંગવાનું અને અંદરના ભાગને પણ લાગે છે.
  13.  જો ખૂબ જ ભેજવાળા એક સમયે લોટના ચમચો ઉમેરી શકતા નથી.
  14. 30 મિનિટ માટે ફ્રિજમાં બે સરળ બોલમાં અને ઠંડી બનાવો.
  15. મધ્યમ હાઇ હીટ પર નોનસ્ટિક સ્કિલેટ ગરમ કરો.
  16.  દરેક કણક બોલ 3 સમાન કદના બોલમાં બનાવો.
  17. ચર્મપત્ર કાગળના બે ટુકડા વચ્ચે પત્રક.
  18. દરેક બાજુ એક મિનીટ માટે રોટલી ગરમ કરો અથવા સરસ ભૂરા ફોલ્લીઓને વિકાસ થાય ત્યાં સુધી.
  19. હોમમેઇડ મકાઉ સ્પિનચ ક્લૉસાડિલાસ તૈયાર

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર