મકાઈ પાલક પનીર કિસેડીલાસ.. | Corn palak paneer quesidillas..(mexican recepie) Recipe in Gujarati

ના દ્વારા Leena Sangoi  |  23rd Jun 2018  |  
0 ત્યાંથી 0 ફરી થી જુવો રેટ કરો
  • Corn palak paneer quesidillas..(mexican recepie) recipe in Gujarati, મકાઈ પાલક પનીર કિસેડીલાસ.., Leena Sangoi
મકાઈ પાલક પનીર કિસેડીલાસ..by Leena Sangoi
  • તૈયારીનો સમય

    25

    મીની
  • બનાવવાનો સમય

    20

    મીની
  • પીરસવું

    4

    લોકો

1

0

મકાઈ પાલક પનીર કિસેડીલાસ.. વાનગીઓ

મકાઈ પાલક પનીર કિસેડીલાસ.. Ingredients to make ( Ingredients to make Corn palak paneer quesidillas..(mexican recepie) Recipe in Gujarati )

  • હોમમેઇડ સ્પિનચ ટોર્ટિલાસ 4
  • તેલ 1 ચમચો
  • ચોપાયેલ સ્પિનચ 4 કપ
  • 1/2 કપ બાફેલા મકાઈ
  • લસણ 1 Tbsp
  • સ્વાદ માટે લાલ મરીના ટુકડા
  • કોટેજ ચીઝ 1 કપ
  •  (પનીર) પકવવાની ટેકો / ફજીટા પકવવાની પ્રક્રિયા 1 ચમચી
  • સ્વાદ માટે મીઠું
  • માખણ / તેલ 1 ચમચો
  • હોમમેડસ્પીનાચટેર્ટીલાઝ
  • 4 સી. તાજા સ્પિનચ
  • 3 Tbsp પાણી
  • 1 સી. લોટ લોટ 2 Tbsp. ઓલિવ તેલ
  • 1-2 ચમચી. પાણી ¼ ચમચી. દરિયાઈ મીઠું

How to make મકાઈ પાલક પનીર કિસેડીલાસ..

  1. . જ્યોત પર એક પેન મૂકો, તેલ રેડવું અને સ્પિનચ રસોઇ કરો અને માટીમાં જ્વાળામુખી સુધી કતલ કરો. બાફેલી મકાઈ ઉમેરો ...
  2. 2. લાલ મરીના ટુકડા સાથે મીઠું, અને મીઠું પનીર અને ટેકો પકવવાની પ્રક્રિયામાં જગાડવો. થોડી મિનિટો માટે કુક કરો.
  3. , ટોર્ટિલાસ પર સ્પિનચ મિશ્રણ મૂકો અને તેને ગડી. બાહ્ય બાજુને માખણ અને જાળી અથવા શેકીને પાન પર મૂકો. દરેક બાજુ પર અથવા સોનારી બદામી સુધી 2-3 મિનિટ માટે કુક. અન્ય ટોર્ટિલાસ માટે પુનરાવર્તન કરો.
  4. ટામેટા સાલસા સાથે ગરમ સેવા અને આનંદ! ..
  5. હોમમેડસ્પીનાચટેર્ટીલાઝ
  6. એક શાક વઘારવાનું તપેલું માં, સ્પિનચ અને પાણી ઉમેરો, એક નાની બોઇલ લાવવામાં, આવરી.  5 મિનિટ માટે તપાવવું પરવાનગી આપે છે.
  7. એક બ્લેન્ડર માં મૂકો અને સરળ સુધી મિશ્રણ.
  8. એક માધ્યમ બાઉલમાં ઝટકવું એકસાથે લોટ અને મીઠું ..
  9. લોટ મિશ્રણ માં સ્પિનચ રસો અને ઓલિવ તેલ ઉમેરો.
  10. લોટ મિશ્રણ ખૂબ શુષ્ક હોય તો પાણીનું 1 પીરસવાનો મોટો ચમચો ઉમેરો.
  11. વધુ પાણી ઉમેરો (જો જરૂરી હોય તો) ત્યાં સુધી કણક તમારી આંગળીઓને વળગી રહે નહીં.
  12. . અડધા ભાગમાં કણક ભાંગવાનું અને અંદરના ભાગને પણ લાગે છે.
  13.  જો ખૂબ જ ભેજવાળા એક સમયે લોટના ચમચો ઉમેરી શકતા નથી.
  14. 30 મિનિટ માટે ફ્રિજમાં બે સરળ બોલમાં અને ઠંડી બનાવો.
  15. મધ્યમ હાઇ હીટ પર નોનસ્ટિક સ્કિલેટ ગરમ કરો.
  16.  દરેક કણક બોલ 3 સમાન કદના બોલમાં બનાવો.
  17. ચર્મપત્ર કાગળના બે ટુકડા વચ્ચે પત્રક.
  18. દરેક બાજુ એક મિનીટ માટે રોટલી ગરમ કરો અથવા સરસ ભૂરા ફોલ્લીઓને વિકાસ થાય ત્યાં સુધી.
  19. હોમમેઇડ મકાઉ સ્પિનચ ક્લૉસાડિલાસ તૈયાર

Reviews for Corn palak paneer quesidillas..(mexican recepie) Recipe in Gujarati (0)

શું આ વાનગી બનાવી છે ? તો તેનો ફોટો શેર કરો