હોમ પેજ / રેસિપી / ફ્રેન્ચ ફ્રાઈ

Photo of French Fries by Sujata Limbu at BetterButter
28491
392
4.9(0)
4

ફ્રેન્ચ ફ્રાઈ

Aug-13-2015
Sujata Limbu
0 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
25 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
2 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • હરરોજ/ દરરોજ
  • યુરોપિયન
  • તળવું
  • ખાદ્ય પીણાં

સામગ્રી સર્વિંગ: 2

  1. 3 મોટા બટાકા
  2. જરૂરી માત્રામાં તળવા માટે તેલ
  3. સ્વાદ પ્રમાણે મીઠું
  4. ટોમેટો કેચપ અને મેયોનીઝ (ડીપ કરેલ)

સૂચનાઓ

  1. એક સ્ટીલનો વાડકો લો અને તેમાં બટાકા ઉકાળવા માટે જરૂરી પાણી લો
  2. પાણી ઉકાળો અને તેમાં બટાકા નાખો। તાપ બંધ કરો અને બટાકાને ઉકળતા પાણીમાં 6-7 મિનિટ માટે રહેવા દો
  3. આ સમય પછી, પાણી કાઢી નાખો અને બટાકા સાફ કરો. છાલ ઉતારો અને તેમને લાંબી પટ્ટી આકારમાં કાપો
  4. એક ઊંડી કડાઈમાં જરૂરી તેલ નાખો। બટાકાની પટ્ટી નાખો અને તેને 1 મિનિટ માટે તળો
  5. પછી તાપ ઓછો કરો અને બટાકાને તે રંધાઈ જાય ત્યાં સુધી પકાવો, ધ્યાન રાખો કે તેમનો રંગ વધુ બદલાય નહીં
  6. એક વાર રંધાઈ ગયા પછી, ફ્રાય ને એક પ્લેટ માં મુકો અને વધારાનું તેલ ટીશ્યુ અથવા પેપર નેપકીન વડે કાઢી નાખો
  7. પીરસતા પહેલા ફરી એક વાર બટાકા ને ઊંચાં તાપે ગરમ કરો જ્યાં સુધી તે કરકરા નહીં થાય અને સોનેરી રંગના નહીં થાય
  8. સ્વાદ પ્રમાણે તેના પર મીઠું છાંટો
  9. ગરમ પીરસો જેમાં ઈચ્છા પ્રમાણે મેયોનીઝ અથવા ટોમેટો કેચપ માં બોળેલ હોય

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર