Photo of Dalvada by Bishakha Kumari Saxena at BetterButter
789
1
0.0(0)
0

દલવાડા

Jun-25-2018
Bishakha Kumari Saxena
120 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
5 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
2 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

દલવાડા રેસીપી વિશે

વરસાદી ઋતુમાં સંપૂર્ણ નાસ્તા, કોઈપણ દ્વારા પ્રેમ

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • સ્નેક્સ
  • પૌષ્ટિક

સામગ્રી સર્વિંગ: 2

  1. 1 કપ ચણા દાળ
  2. 2 સૂકા લાલ મરચા
  3. 2 ચમચી ઉડી અદલાબદલી લઅદલાબદલી ડુંગળી
  4. 1 કપ અદલાબદલી ધાણાનો પાંદડા
  5. સ્વાદ પ્રમાણે મીઠું
  6. ઊંડા-શેકીને માટે તેલ

સૂચનાઓ

  1. પ્રથમ વખત ચણા દાળથી 2 કલાક સુધી ભરાયેલા.
  2. પછી ગ્રાઇન્ડરને ચણા દાળ, જીરું, લીલી મરચા, લાલ સૂકી મરચું, ડુંગળી અને તેને ચોંટાડો.
  3. આ મિશ્રણને ઊંડા વાટકીમાં ફેરવો, મીઠું, ધાણાના પાંદડાં ઉમેરો અને સરસ રીતે મિશ્રણ કરો.
  4. હાથની મદદની સરખામણીએ ઊંડા નોન-સ્ટિક પેનમાં તેલ ગરમ કરો, બધા દાલવડા કરો.
  5. કોઈ ડુબાડવું, ચટણી અથવા ચટણી સાથે તેને પીરસવામાં આવે છે.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો

સમાન વાનગીઓ

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર