હોમ પેજ / રેસિપી / ગાજર અને વટાણા નું શાક

Photo of Gajar ane vatana nu shak by Jigisha Jayshree at BetterButter
1361
2
0.0(0)
0

ગાજર અને વટાણા નું શાક

Jul-02-2018
Jigisha Jayshree
15 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
20 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
4 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

ગાજર અને વટાણા નું શાક રેસીપી વિશે

ગાજર અને વટાણા નું શાક ખાવા માં ખૂબ સરસ લાગે છે.

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • હરરોજ/ દરરોજ
  • ગુજરાત
  • સાંતળવું
  • મુખ્ય વાનગી
  • પૌષ્ટિક

સામગ્રી સર્વિંગ: 4

  1. ૫૦૦ ગ્રામ ગાજર
  2. ૧૦૦ ગ્રામ વટાણા
  3. ૨ ચમચા તેલ
  4. ૧ નાની ચમચી રાઈ
  5. ૧ ચુટકી હીંગ
  6. ૨ નાની ચમચી લાલ મરચું પાઉડર
  7. ૨ નાની ચમચી ધાણા અને જીરું પાવડર
  8. અડધી ચમચી હળદર પાવડર
  9. મીઠું સ્વાદ પ્રમાણે

સૂચનાઓ

  1. સર્વ પ્રથમ ગાજર નેં છોલી ને ધોઈ લો.
  2. પછી તેનો વચ્ચે નો પીળો ભાગ કાઢી નાંખો.
  3. હવે ગાજર ને કાપી ને ટૂકડા કરો.
  4. વટાણા ને છોલી ને દાણા કાઢો
  5. હવે એક કઢાઈમાં તેલ ગરમ કરી તેમાં રાઈ નાંખી ચટકાવો.
  6. પછી એક ચુટકી હીંગ નાંખો.
  7. હવે તેમાં કાપેલા ગાજર અને વટાણા નાખી મિક્સ કરો.
  8. હવે તેમાં ઉપર બતાવેલ મસાલા અને મીઠુ સ્વાદમુજબ નાંખો અને મિક્સ કરી લો.
  9. ઢાંકીને ધીમી આંચ પર ચઢવા દો.
  10. વચ્ચે વચ્ચે હલાવી લો કેમ કે બધી બાજુ થી ચઢી જાય.
  11. શાક ચઢી જાય તો ડીસ માં માં કાઢી ગરમા ગરમ રોટલી સાથે પરોસો.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો

સમાન વાનગીઓ

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર