હોમ પેજ / રેસિપી / ભીંડા નું શાક

Photo of Bhindi ki sabji by Jyoti Jogi at BetterButter
4786
3
0.0(0)
0

ભીંડા નું શાક

Jul-03-2018
Jyoti Jogi
5 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
10 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
2 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

ભીંડા નું શાક રેસીપી વિશે

ઘર ના દરેક વ્યક્તિ માટે સારી

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • ટિફિન રેસીપિસ
  • ભારતીય
  • સાંતળવું
  • લો કોલેસ્ટ્રોલ

સામગ્રી સર્વિંગ: 2

  1. નાના ટુકડા મા સમારેલા ભીંડા 250gm નાના ટુકડા
  2. 3 મોટા ચમચા તેલ
  3. 1 નાની ચમચી હીંગ
  4. 1 નાની ચમચી હળદર
  5. 2 ચમચી લાલ મરચું
  6. 1 ચમચી મીઠું

સૂચનાઓ

  1. એક કડાઈમાં તેલ ગરમ કરીને
  2. એક કડાઈમાં તેલ ગરમ કરીને
  3. હીંગ ઉમેરી સમારેલા ભીંડા. ઉમેરો
  4. હળદર ,નમક ,લાલ મરચું ઉમેરી શાક ને હલાવો. હવે 10 મીનીટ ચડવા દો. વચ્ચે હલાવતા રહો . શાક થાય ત્યારબાદ રોટલી અને મરચાં ના સંભારા સાથે જમવા ની મજા માણો. .

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર