Photo of Papad ki sabji by Apeksha's Kitchen at BetterButter
1217
2
0.0(1)
0

Papad ki sabji

Jul-04-2018
Apeksha's Kitchen
10 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
15 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
4 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • હરરોજ/ દરરોજ
  • ગુજરાત
  • ધીમે ધીમે ઉકાળવું
  • સાંતળવું
  • મુખ્ય વાનગી
  • શાકાહારી

સામગ્રી સર્વિંગ: 4

  1. 4 પાપડ શેકેલા
  2. 3 ચમચી તેલ
  3. 1 ટી-સ્પુન જીરુ
  4. 2 ડુંગળી ઝીણી સમારેલી
  5. 1 ચમચી આદુલસણ ની પેસ્ટ
  6. 2 લીલા મરચાં કાપેલા
  7. 4 ટમેટા ની પેસ્ટ
  8. 1 ચમચી લાલ મરચું
  9. 1/2 ચમચી હળદર
  10. 1 ચમચી ધાનાજીરુ
  11. 1/2 ચમચી ગરમ મસાલો
  12. મીઠું સ્વાદ પ્રમાણે
  13. 2 ચમચી દહીં
  14. 1 ચમચી કસુરી મેથી
  15. કોથમીર ઝીણી સમારેલી

સૂચનાઓ

  1. એક પેન માં તેલ ગરમ કરી તેમાં જીરુ નાખો જીરુ થઈ જાય એટલે તેમા હીંગ અને ડુંગળી નાખી દેવી. ડુંગળી ગુલાબી રંગની થઈ જાય ત્યાર સુધી સાંતળી લો.
  2. ડુંગળી ગુલાબી થઈ જાય એટલે તેમા આદુલસણ ની પેસ્ટ અને લીલા મરચાં નાખવાં.
  3. લાલ મરચું, ધાનાજીરુ, હળદર, મીઠું નાખી મસાલો બરાબર સાંતળી લો અવે તેમા ટમેટા ની પેસ્ટ એડ કરો.
  4. મસાલો તેલ છોડે એટલે તેમા થોડું દહીં અને પાણી ઉમેરવું. થોડુંક ઉકળે એટલે તેમા ગરમ મસાલો અને પાપડ નાખીદો.
  5. 2 મિનિટ ઉકળવાદો કસુરી મેથી અને કોથમીર નાખવી.
  6. પાપડ નું શાક તૈયાર છે.

સમીક્ષાઓ (1)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
Patel Kajal
Jul-19-2018
Patel Kajal   Jul-19-2018

Nice recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર