હોમ પેજ / રેસિપી / વેગન કબાબ કોફી કરી

Photo of Veg Kebab Kofta Curry by Bishakha Kumari Saxena at BetterButter
294
0
0.0(0)
0

વેગન કબાબ કોફી કરી

Jul-08-2018
Bishakha Kumari Saxena
10 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
10 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
4 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

વેગન કબાબ કોફી કરી રેસીપી વિશે

ખૂબ જ તંદુરસ્ત કોફ્ટા કરી, કારણ કે આ veggies આ કોફ્ટા સમાવવામાં આવેલ છે. કોફ્ટા પણ ગળી જાય છે તેથી તે ખૂબ સ્વસ્થ અને સ્વાદિષ્ટ પણ છે.

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • સામાન્ય
  • મુખ્ય વાનગી
  • પૌષ્ટિક

સામગ્રી સર્વિંગ: 4

  1. 1 બાઉલ ઓટ્સ
  2. 1 પીરસવાનો મોટો ચમચો બેસન
  3. 1 ગાજર લોખંડની જાળીવાળું
  4. 1 કપ કોબી લોખંડની જાળીવાળું
  5. 1 શીંગો ઉડી અદલાબદલી
  6. 1/2 બાઉલ વટાણા પીધેલા
  7. 2 ચમચો ચટણી નહીં
  8. 1/2 બાઉલ પનીર લોખંડની જાળીવાળું
  9. 1 ચમચી ચોલ મસાલા
  10. 1 ચમચી સબ્ઝી મસાલા
  11. 1 ચમચી ધાણા પાવડર
  12. 1 પીરસવાનો મોટો ચમચો દહીં
  13. 1 ડુંગળી
  14. 1 ઇંચ આદુ
  15. સ્વાદ પ્રમાણે મીઠું
  16. ગળી ગયેલા ફ્રાય માટે તેલ

સૂચનાઓ

  1. ઓટ્સ, બેશાન, કોબી, કેપ્સિકમ, મટર, ગાજર, પનીર, દહીં, પીળી મરચું પાવડર, સાઝી મસાલા પાવડર, ધાણા પાવડર, મીઠું લો.
  2. બધા ઘટકો કરો અને રાઉન્ડ આકારો આપો.
  3. ત્યારબાદ બધા કબાબ ગળી જાય છે, બિન-સ્ટિક પેનમાં.
  4. પછી ડુંગળી, આદુ, લસણની સારી પેસ્ટ કરો અને તેલને ગરમ કરો, પછી જીરું બીજને છંટકાવ કરો.
  5. તે પછી ડુંગળી પેસ્ટ, મીઠું, ચોળી મસાલા પાવડર, ધાણા પાવડર અને તેલથી અલગ પાઉં તે પછી.
  6. પછી પ્લેટ મૂકી કોફ્ટે અને મૂકી ગ્રેવી લો.
  7. ધાણા સાથે સુશોભન માટે વાપરવાની સામગ્રી

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર