હોમ પેજ / રેસિપી / કોર્ન રાસાલ્લાય

Photo of Corn Rasamalai by Rohini Rathi at BetterButter
236
1
0.0(0)
0

કોર્ન રાસાલ્લાય

Jul-13-2018
Rohini Rathi
15 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
20 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
2 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

કોર્ન રાસાલ્લાય રેસીપી વિશે

રસ્લાપાઈ બંગાળી વાનગી છે. તેની આખલારથી બનાવવામાં આવે છે પરંતુ મેં તેને મકાઈ સાથે બનાવ્યું છે.

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • ડીનર પાર્ટી
  • ગુજરાત
  • ધીમે ધીમે ઉકાળવું
  • પીસવું
  • ડેઝર્ટ
  • પૌષ્ટિક

સામગ્રી સર્વિંગ: 2

  1. કોર્ન 2 કપ
  2. ખાંડ 4 પીરસવાનો મોટો ચમચો
  3. દૂધ પાવડર 1/2 કપ
  4. ઘી 2 ચમચી
  5. કન્ડેન્સ્ડ દૂધ 1/2 કપ
  6. કેસર 1 પીરસવાનો મોટો ચમચો
  7. ગ્રેટ નારિયેળ 1/2 કપ
  8. દૂધ 1/2 કપ
  9. એલચી પાઉડર 1 ચમચી
  10. રસ્મલાઈ માટે
  11. દૂધ 1 લિટર
  12. ખાંડ 5 પીરસવાનો મોટો ચમચો

સૂચનાઓ

  1. બાફેલી મકાઈ લો, સરસ પેસ્ટ બનાવવા માટે મિક્સરમાં અંગત કરો.
  2. એક પણ માં 2 ચમચી ઘી ઉમેરો મૉર્ન પેસ્ટ, દૂધ પાવડર ઉમેરો અને તે 5 મિનિટ માટે saute.
  3. ખાંડ, એલચી પાવડર, લોખંડની જાળીવાળું નાળિયેર અને કન્ડેન્સ્ડ દૂધ ઉમેરો.
  4. તે 5 મિનિટ માટે જગાડવો.
  5. મિશ્રણ કૂલ અને નાના દડા બનાવો.
  6. દૂધનો અડધો ભાગ ન થાય ત્યાં સુધી 1 લિટર દૂધને બાફેલા પાનમાં ઉકાળો.
  7. ખાંડ, કેસર અને સૂકા ફળો ઉમેરો. દૂધ સેવા આપવા માટે તૈયાર છે
  8. બાઉલમાં મકાઈના દડા, દૂધ અને સૂકા ફળો ઉમેરો.
  9. કોર્ન રાસાલ્લાય તૈયાર છે

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર