Photo of Chinagrass by Lata Lala at BetterButter
474
5
0.0(1)
0

Chinagrass

Jul-14-2018
Lata Lala
20 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
8 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
6 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

રેસીપી ટૈગ

  • ઈંડા વિનાનું
  • આસાન
  • કિટ્ટીપાર્ટી
  • સિંધી
  • ધીમે ધીમે ઉકાળવું
  • ઠંડુ કરવું
  • ડેઝર્ટ
  • લો ફેટ

સામગ્રી સર્વિંગ: 6

  1. દૂધ 1/2 લિટર
  2. ચાઇના ગ્રાસ 5 ગ્રામ
  3. સાખર 3-4 ટેબલ સ્પૂન
  4. એલચી પાવડર 1/2 ટી સ્પૂન
  5. આમ/પાકી કેરી 1 ટુકડા માં કાપેલી
  6. પિસ્તા 4 નંગ
  7. બદામ 4 નંગ

સૂચનાઓ

  1. ચાઇના ગ્રાસ ને કાતર થી નાના ટુકડા માં કાપો
  2. દૂધ માં 15 મિનીટ પલાડો
  3. હવે આ દૂધ ને ઘીમાં તાપે ઉકાળો અને હલાવતા જાવો
  4. આમાં સાખર અને એલચી પાવડર નાખો
  5. એક ઉભરો આવે પછી 5 મિનિટ માટે ચડવા દો
  6. 5 મિનિટ બાદ દૂધ ને ચલણી વડે ગાળી લો
  7. થોળુક ઠંડુ થાય તેને મોઊલ્ડ માં ભરી લવો
  8. કેરી ના ટુકડા અને સુક્કો મેવો આમાં નાખી ફ્રિજ માં 4 કલાક ઠંડુ કરો
  9. મોઊલ્ડ માં થી કાઢી ને સુક્કા મેવા ભભરાવી પીરસો

સમીક્ષાઓ (1)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
Neelam Barot
Jul-14-2018
Neelam Barot   Jul-14-2018

Yumm

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર