હોમ પેજ / રેસિપી / ખસ કસ્ટર્ડ સ્ટ્રોબેરી જેલો પુડિંગ

Photo of Khus custard strawberry jello pudding.. by Leena Sangoi at BetterButter
542
0
0.0(0)
0

ખસ કસ્ટર્ડ સ્ટ્રોબેરી જેલો પુડિંગ

Jul-21-2018
Leena Sangoi
5 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
20 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
3 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

ખસ કસ્ટર્ડ સ્ટ્રોબેરી જેલો પુડિંગ રેસીપી વિશે

કસ્ટર્ડ જેલી પુડિંગ રેસીપી એક બાળકોની પ્રિય ડેઝર્ટ છે .

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • ડીનર પાર્ટી
  • ઇટાલિયન
  • ફ્રીઝ કરવું
  • ડેઝર્ટ
  • પૌષ્ટિક

સામગ્રી સર્વિંગ: 3

  1. 1/2 કપ  સ્ટ્રોબેરી જેલી
  2. 1 1/2 ચમચી વેનીલા કસ્ટર્ડ પાવડર 
  3. 2 1/4 કપ ઠંડા દૂધ 
  4. 2 1/2 ચમચી ખાંડ 
  5. 1 ચમચી ખસ એસેન્સ
  6. 1/2 ચમચી લીલો કલર
  7. સજાવટ માટે - સોનેરી રૂપેરી બોલ

સૂચનાઓ

  1. પ્રથમ પેક પર આપેલ સૂચના મુજબ જેલી બનાવો. મેં સ્ટ્રોબેરી સ્વાદનો ઉપયોગ કર્યો.
  2. કેટલાક સમય માટે થંડુ કરો .
  3. કાચ ના ગલાસ અથવા બાઉલ અડધા ભરો.
  4. ક્રોસ જેલી દેખાવ માટે સ્લેંટિંગ ગલાસ રાખો.
  5. તમે આ અથવા કોઈપણ બાઉલ માટે મફિન ટ્રે પણ વાપરી શકો છો.
  6. જેલી ગલાસ રેફ્રિજરેટરમાં કાળજીપૂર્વક રાખો.
  7. તે જેલી ગુણવત્તાના આધારે લગભગ 2/3 કલાક લેશે
  8. સરેરાશ સમયે કસ્ટાર્ડ તૈયાર કરો. મેં વેનીલા સ્વાદનો ઉપયોગ કર્યો.
  9. ઠંડા દૂધ, કસ્ટર્ડ પાઉડર અને ખાંડને ઊંડા નોન-સ્ટિક ટેનમાં ભેગું કરો, સારી રીતે ભળીને અને 8 થી 10 મિનિટ માટે માધ્યમ જ્યોત પર ગરમ કરો. સતત હલાવતા રહો. ઘટૃ થાય તો જયોત બંધ કરો.
  10. ખસ એસેન્સ ,લીલો કલર ઉમેરો.
  11. હવે કસ્ટર્ડને સંપૂર્ણપણે ઠંડુ કરો અને જેલી ગલાસ માં આ ઉમેરો.
  12. ગલાસ રેફ્રિજરેટરમાં કાળજીપૂર્વક રાખો.
  13. થોડા કલાકો માટે ઠંડુ કરો .
  14. સોનેરી રૂપેરી બોલ થી સજાવો.
  15. ખસ કસ્ટર્ડ સ્ટ્રોબેરી જેલો પુડિંગ પીરસવા માટે તૈયાર છે.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર