હોમ પેજ / રેસિપી / દહીવડા

Photo of Dahi wada by safiya abdurrahman khan at BetterButter
11
0
0.0(0)
0

દહીવડા

Jul-23-2018
safiya abdurrahman khan
480 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
30 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
3 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

દહીવડા રેસીપી વિશે

બાળકો થી લઇ મોટા ને ગમતી વાનગી

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • બીજા
  • પંજાબી
  • ઠંડુ કરવું
  • તળવું
  • સ્નેક્સ
  • પૌષ્ટિક

સામગ્રી સર્વિંગ: 3

  1. અડદ નીદાળ કપ
  2. લીલિ મરચા 3
  3. લસણ 4 કળી
  4. જીરુ 1 નાની ચમચી
  5. મીઠુ સ્વાદ મુજબ
  6. દહી 2 1/2 કપ
  7. ખાંડ 3/4 કપ
  8. લાલ મરચા ની ભુકી 1 નાની ચમચી
  9. શેકેલા ધાણાજીરુ પાવડર 1 નાની ચમચી
  10. તળવા તેલ

સૂચનાઓ

  1. અડદ નિ દાળ 6 કલાક પલાળી પછી પીસી લો.
  2. જીરુ ,લીલા મરચા અને લસણ વાટી લો.
  3. વાટેલી અડદ દાળમા લીલા મરચાની બનાવેલી ચટણી નાખો.
  4. સારી રીતે ફેંટી 2 કલાક રાખો.
  5. 2 કશાક પછી મીઠૂ નાખી અેકવાર ફેંટીને ગરમ તેલમા વડા તળો
  6. ઠંડા પાણીમા વડા નાખી તરત જ નીચોવી લો
  7. દહીમા ખાંડ ઓગળે તેરીતે ખૂબ ફેંટી લો.
  8. વડા દહીમા નાખી 1 કલાસ સુધી રાખી ફ્રીજમા ઠંડુ કરો.
  9. લાલ મરચાની ભુકી, ધાણા જીરૂ પાવડર નાખી સર્વ કરો.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર