હોમ પેજ / રેસિપી / રેડ ગ્રેવીમાં શેકેલા પનીર

Photo of Grilled Paneer in Red Gravy by Bishakha Kumari Saxena at BetterButter
351
0
0.0(0)
0

રેડ ગ્રેવીમાં શેકેલા પનીર

Jul-23-2018
Bishakha Kumari Saxena
10 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
10 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
4 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

રેડ ગ્રેવીમાં શેકેલા પનીર રેસીપી વિશે

તે ખૂબ સ્વાદિષ્ટ અને તંદુરસ્ત છે

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • સામાન્ય
  • ગ્રીલ્લીંગ
  • મુખ્ય વાનગી
  • પૌષ્ટિક

સામગ્રી સર્વિંગ: 4

  1. 250 ગ્રામ પનીર
  2. 2 ડુંગળી સમારેલી
  3. 2 ટામેટાં અદલાબદલી
  4. 1 ચમચી આદુ લસણ પેસ્ટ
  5. 1 પીરસવાનો મોટો ચમચો કાજુ
  6. 1 પીરસવાનો મોટો ચમચો બદામ
  7. 1 પીરસવાનો મોટો ચમચો કોળાના બીજ
  8. 1 સૂકા લાલ મરચા
  9. 2 તમાલપત્ર
  10. 4 લવિંગ
  11. 1 ઇંચ તજ
  12. 1 ટી. સ્પૂન હળદર પાવડર
  13. 1 ટી. સ્પૂન લાલ મરચું પાઉડર
  14. 1 ટી. સ્પૂન ધાણા પાવડર
  15. 1 ટી. સ્પૂન કસ્તૂરી મેથી
  16. 1 ટી. સ્પૂન ગરમ મસાલા
  17. 1 ટી. સ્પૂન દહીં
  18. સ્વાદ પ્રમાણે મીઠું
  19. 2 ટી. સ્પૂન માખણ
  20. 1 ટી. સ્પૂન ચમચો તેલ

સૂચનાઓ

  1. સૌ પ્રથમ પનીર ની સ્લાઈસેસ કરો અને નોન સ્ટીક પેન માં તેને બને બાજુ ગ્રીલ કરી લો.
  2. પછી તેલને ગરમ કરો, પછી તે ડુંગળી, ટામેટા, કાજુ, બદામ, કોળાના બીજ, સૂકા લાલ મરચાં, તજ, લવિંગ અને મધ્યમ જ્યોત પર ભઠ્ઠી ઉમેરો.
  3. શેકીને પછી તેને ગ્રાઇન્ડરનોમાં ચોપડવાનું કરો અને સરસ પેસ્ટ કરો અને કોરે મૂકી દો.
  4. પછી માખણને ગરમ કરો અને પછી તેમાં જીરું અને બાયલેફ ઉમેરો. પછી ડુંગળીના પેસ્ટને 5 મિનિટ માટે મધ્યમ જ્યોત પર નાજુક કરો.
  5. પછી ધાણાનો પાઉડર, લાલ મરચું પાવડર, હળદર પાવડર, મીઠું, ગરમ મસાલા પાવડર અને 2 મિનિટ માટે સાટ ઉમેરો.
  6. પછી દહીંને સરસ રીતે ભેળવી દો. તમારું લાલ ગ્રેવી તૈયાર છે.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર