મેંગો ચીઝ કેક | Mango cheese cake Recipe in Gujarati

ના દ્વારા safiya abdurrahman khan  |  23rd Jul 2018  |  
0 ત્યાંથી 0 ફરી થી જુવો રેટ કરો
  • Photo of Mango cheese cake by safiya abdurrahman khan at BetterButter
મેંગો ચીઝ કેકby safiya abdurrahman khan
  • તૈયારીનો સમય

    3

    Hours
  • બનાવવાનો સમય

    5

    મીની
  • પીરસવું

    5

    લોકો

0

0

મેંગો ચીઝ કેક

મેંગો ચીઝ કેક Ingredients to make ( Ingredients to make Mango cheese cake Recipe in Gujarati )

  • કોઈપણ ચોકલેટ ફલેવર બિસકીટ
  • મધ 3 મોટી ચમચી
  • દાલચીની પાવડર 1 નાની ચમચી
  • ક્રીમ ચીઝ 225 ગ્રામ
  • અમૂલ ફ્રેશ ક્રીમ 200 ગ્રામ
  • કેરી પ્યોરી 1/2 કપ
  • અગર અગર પાવડર 3 નાની ચમચી
  • પાણી 3/4 કપ

How to make મેંગો ચીઝ કેક

  1. બીસ્કીટ તોડીને મીક્સીમા પીસો.
  2. દાલચીની અને મધ ને નાખી બરાબર મિક્સ કરી બીસ્કીટમા નાખો.
  3. પાઈપેનમા બરાબર ફેલાવી દબાવી 15 મિનિટ ફ્રીજમા સેટ કરો.
  4. પેનમા ક્રીમ,ક્રીમ ચીઝ, ખાંડ અને વેનિલા અેસન્સ મિકસ કરો.
  5. બીજા પેનમા અગર અગર પાવડર ને પાણીમા અોગાળી હૂંફાળુ ગરમ કરો.
  6. અગર અગર પાવડર અડધુ ક્રીમ ચીઝમા નાખી, મેળવો.
  7. બીસ્કીટના લેયર પર ક્રીમ ચીઝ ફેલાવી ફ્રીઝરમા 1 કલાક મુકો.
  8. બાકી અગર અગર પાવડર કેરીની પ્યોરીમા મેળવો.
  9. સાદી ક્રિમ ચીઝના લેયર પર કેરીની પ્યોરી નાખો.
  10. સેટ કરવા 1 કલાક ફ્રીજમા મૂકો.
  11. ઠંડૂ કરી અનમોલ્ડ કરી સર્વ કરો.

Reviews for Mango cheese cake Recipe in Gujarati (0)