ગ્રીન પાઉં ભાજી | Green Pavbhaji Recipe in Gujarati

ના દ્વારા Hetal Sevalia  |  2nd Aug 2018  |  
0 ત્યાંથી 0 ફરી થી જુવો રેટ કરો
  • Photo of Green Pavbhaji by Hetal Sevalia at BetterButter
ગ્રીન પાઉં ભાજીby Hetal Sevalia
  • તૈયારીનો સમય

    10

    મીની
  • બનાવવાનો સમય

    20

    મીની
  • પીરસવું

    4

    લોકો

16

0

ગ્રીન પાઉં ભાજી વાનગીઓ

ગ્રીન પાઉં ભાજી Ingredients to make ( Ingredients to make Green Pavbhaji Recipe in Gujarati )

  • 1/2 ઝૂડી બ્લાનચ કરેલી પાલકની પેસ્ટ
  • 1/4 કપ બાફેલા વટાણા
  • 1/4 કપ ઝીણા સમારેલા કેપ્સિકમ
  • 1/4 કપ ઝીણી સમારેલી કોથમીર
  • 1/4 કપ લીલી ડુંગળી ઝીણી સમારેલી
  • 1 ડુંગળી ઝીણી સમારેલી
  • 3 લીલાં ટામેટાં ઝીણા સમારેલા
  • 1 ચમચી લસણની પેસ્ટ
  • 1.5 ચમચી લીલાં મરચાં ની પેસ્ટ
  • 1 ચમચી પાઉં ભાજીનો મસાલો
  • મીઠું સ્વાદ અનુસાર
  • 1/4 ચમચી હળદર
  • 1/4 કપ બટાકા
  • 1/4 કપ ફલાવર
  • 1/4 કપ કોબીજ
  • 1/4 કપ લીલાં રીગણ
  • બટર જરૂર મુજબ
  • પાઉં જરૂર મુજબ
  • સલાડ જરૂર મુજબ

How to make ગ્રીન પાઉં ભાજી

  1. સૌપ્રથમ ફલાવર, રીગણ, કોબીજ, બટાકા મીઠું અને હળદર ઉમેરી જરૂર મુજબ પાણી ઉમેરી બાફી લો અને પછી ક્રશ કરી લો.
  2. હવે એક કઢાઈમાં બટર લઈ તેમાં ડુંગળી સાતળી લો પછી તે માં ટામેટાં ઉમેરી સાતળી લો હવે તેમાં કોથમીર, લીલી ડુંગળી, કેપ્સિકમ, વટાણા ઉમેરી સાતળી લો.
  3. હવે તેમાં લસણ, મરચાં, પાઉં ભાજીનો મસાલો સાતળો. હવે ક્રશ કરેલા શાક ઉમેરો. ત્યારબાદ પાલકની પ્યુરી ઉમેરી સારી રીતે મિક્સ કરો. 5 મિનિટ સુધી થવા દો.
  4. હવે એક તવી પર બટર મૂકી લસણની ચટણી સાતળી પાઉં રગદોળી શેકી લો.
  5. હવે ગરમાગરમ પાઉં ભાજી,બટર નાખી પાઉં, લીબુ, અને ડુંગળી-ટામેટાં ની સલાડ સાથે સવૅ કરો.

My Tip:

જયારે સીઝન હોય ત્યારે લીલું લસણ પણ વાપરી શકાય.

Reviews for Green Pavbhaji Recipe in Gujarati (0)

શું આ વાનગી બનાવી છે ? તો તેનો ફોટો શેર કરો