Open in app

ભીન્ડા બટેટા નુ શાક

0 ફરી થી જુવો
રેટ કરો
તૈયારીનો સમય  5 min
બનાવવાનો સમય  10 min
પીરસવું  2 people
Aachal Jadeja2nd Aug 2018

Ladyfinger potato sabji ના વિશે

Ingredients to make Ladyfinger potato sabji in gujarati

  • ભીન્ડો ૧૫૦ ગ્રામ
  • બટેટા ૩
  • મીઠું સ્વાદ પ્રમાણે
  • હળદર ૧/૨ ચમચી
  • મરચું ૧ ચમચી
  • ધાણાજીરું ૧/૨ ચમચી
  • તે લ ૩ ચમચી

How to make Ladyfinger potato sabji in gujarati

  1. સૌથી પહેલા બટેટા ની છાલ ઉતારી કટકા કરો
  2. ભીન્ડા ને કપડાં થી લૂછી ને કટકા કરો
  3. કડાઈમાં તેલ મૂકી જીરુ અને હિગ નાખી
  4. હળદર નાખી બટેટા અને ભીન્ડો વઘારી ઢાકણ ઢાંકી ચઢવા દો.
  5. ચઢી ગયા બાદ હળદર અને. મીઠું નાંખી હલાવી નાખો
  6. મરચું અને ઘાણાજીરુ નાખી મિક્સ કરો

Reviews for Ladyfinger potato sabji in gujarati (0)

No reviews yet.

Recipes similar to Ladyfinger potato sabji in gujarati

  • પાલક નુ શાક

    2 likes
  • સુરણ નુ શાક

    2 likes
  • કોળા નુ શાક

    2 likes
  • ખસખસ નુ શાક

    0 likes
  • કોળા નુ શાક

    1 likes
  • ફણસી નુ શાક

    1 likes