હોમ પેજ / રેસિપી / હરાબરા ઢોસા

Photo of Harabhara dosa by Jhanvi Chandwani at BetterButter
702
1
0.0(0)
0

હરાબરા ઢોસા

Aug-07-2018
Jhanvi Chandwani
15 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
25 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
2 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

હરાબરા ઢોસા રેસીપી વિશે

પાલક અને રવો સેહત માટે સારી હોય છે

રેસીપી ટૈગ

  • પૌષ્ટિક

સામગ્રી સર્વિંગ: 2

  1. રવો-૨ ચમચા
  2. ચોખા નો -૨ ચમચા
  3. ગેહુ નો લોટ-૧ ચમચો
  4. પાલક
  5. બૂટ્ટા
  6. ડુંગળી
  7. લસણ
  8. આદું
  9. મીઠુ
  10. ગરમ મસાલો
  11. હરા મરચા
  12. તેલ

સૂચનાઓ

  1. બધા લોટ મિક્સ કરી મીઠુ નાખી ખીરું તૈયાર કરવું
  2. ભરવા માટે પાલક ની સામગ્રી
  3. તેલ માં ડુંગળી લસણ આદું મરચા નાખી સમરવા
  4. પછી પાલક અને બૂટ્ટા નાખવા
  5. મીઠુ અને ગરમ મસાલો નાખવો
  6. આવો મસાલો તૈયાર કરવો
  7. ડોસા નો ખીરું લઇ ડોસા તવા માં ફેલાવો
  8. શેકાઈ જાય પછી મસાલો ભરવો
  9. ફોલ્ડ કરી પ્લેટ માં સજાવો

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર