Open in app

તળેલી મગ ની દાળ

0 ફરી થી જુવો
રેટ કરો
તૈયારીનો સમય  240 min
બનાવવાનો સમય  20 min
પીરસવું  4 people
Urvashi Belani7th Aug 2018

Dry moong dal ના વિશે

Ingredients to make Dry moong dal in gujarati

  • 1 કપ પીળી મગ ની દાળ
  • સ્વાદાનુસાર નમક
  • 1/4 ચમચી સંચર
  • 1/2 ચમચી મરી પાવડર
  • તળવા માટે તેલ

How to make Dry moong dal in gujarati

  1. મગ ની દાળ ને 4 કલાક પાણી માં પલાળી રાખો.
  2. હવે દાળ ને બરાબર ધોઈ ,પાણી કાઢી, કપડાં પર સુકવી દો.
  3. દાળ સુકાઈ જાય ત્યારે ગરમ તેલ માં તળવા માટે નાખો.
  4. દાળ તળાઈ ને ઉપર આવે ત્યારે કાઢી લો અને નમક,સંચર અને મરી પાવડર નાખી મિક્સ કરો.

Reviews for Dry moong dal in gujarati (0)

No reviews yet.

Recipes similar to Dry moong dal in gujarati

  • મગ ની દાળ

    4 likes
  • મગ ની દાળ

    1 likes
  • મગ ની દાળ

    1 likes
  • અડદ ની દાળ

    5 likes
  • અડદ ની દાળ

    1 likes
  • મગ દાળ મઠરી

    1 likes