Open in app

કેરી નો મુરબ્બો

0 ફરી થી જુવો
રેટ કરો
તૈયારીનો સમય  12 min
બનાવવાનો સમય  52 min
પીરસવું  6 people
Shaheda T. A.7th Aug 2018

Mango Murabbo ના વિશે

Ingredients to make Mango Murabbo in gujarati

  • કેરી 1 કિગ્રા (ગ્રેટ કરેલા) છૂંદેલા
  • ખાંડ 1.5 કિગ્રા
  • એલચી 6 થી7
  • લાલ મરચાં પાવડર 1/2 નાની ચમચી
  • પાણી 1 ગ્લાસ
  • લીંબુ રસ 1 ચમચી કે વધારે

How to make Mango Murabbo in gujarati

  1. એક પેન માં ખાંડ અને પાણી લઇને ખાંડ ઓગળી જાય ત્યાં સુધી પકવો.
  2. હલાવતા રહો.
  3. લીંબુ રસ નાંખો.
  4. હલાવો.
  5. કેરી અને એલચી નાંખો.
  6. સતત હલાવતા રહો.
  7. ઉકળી જાય એટલે મીડીયમ તાપ કરી દો.
  8. 5ઓ મિનિટ સુધી પકવો.
  9. પણ સતત હલાવતા રહો.
  10. ઘટ્ટ જેવું થાય એટલે ગેસ બંધ કરી દો.
  11. ઠંડુ થવા દો.
  12. આ મુરબ્બો 4 થી5 મહિના રમ તાપમાને ચાલશે.
  13. અને ફ્રિજ માં નાખો તો આખું વર્ષ ચાલશે.

Reviews for Mango Murabbo in gujarati (0)

No reviews yet.

Recipes similar to Mango Murabbo in gujarati

  • કેરી શોટસ

    4 likes
  • ચણા નો લોટ

    1 likes
  • ફણસ નો શાક

    1 likes
  • કેરી લસ્સી

    1 likes
  • દૂધી નો ઓળો

    2 likes
  • રવા નો શીરો

    4 likes