લોટ વાડો સંભારો | Besan ka sambhara Recipe in Gujarati

ના દ્વારા Lipti Ladani  |  9th Aug 2018  |  
0 ત્યાંથી 0 ફરી થી જુવો રેટ કરો
  • Photo of Besan ka sambhara by Lipti Ladani at BetterButter
લોટ વાડો સંભારોby Lipti Ladani
  • તૈયારીનો સમય

    10

    મીની
  • બનાવવાનો સમય

    20

    મીની
  • પીરસવું

    4

    લોકો

8

0

લોટ વાડો સંભારો વાનગીઓ

લોટ વાડો સંભારો Ingredients to make ( Ingredients to make Besan ka sambhara Recipe in Gujarati )

  • ૧ કપ બેસન
  • ૪ નંગ મરચાં
  • ૫ ચમચી તેલ
  • ૧/૨ ચમચી હળદર
  • ૧/૨ રાઈ
  • ચપટી હિંગ
  • મીઠું સ્વાદ અનુસાર
  • પાણી જરૂર મુજબ

How to make લોટ વાડો સંભારો

  1. ૧. સૌ પ્રથમ મરચાં ના ઉભા ચીરી કરો, ત્યાર બાદ એક કડાઈમાં તેલ લઈ તેલ આવે એટલે એમાં રાઈ,હીગ,હડદર,નાખી પછી મરચાં ના ચીરા નાખો, ત્યાર બાદ મીઠું નાખીને પછી થોડુ ચડાવા.દો ચડી. જાય પછી એમા ચણાનો લોટ ઉમેરો ગેસ ધીમો રાખો હવે સ્પીડ માં હલાવો ત્યાર બાદ લોટ સેકાય ની સુગંધ આવે પછી એમાં પાણી ઉમેરો ત્યાર બાદ સતત હલાવતા રહેવું તેલ છૂટુ પડે ત્યાં સુધી. ઠંડુ થાય પછી વનેલા ગાઠીયા, સાક રોટલી જોડે પણ ખાય શકાય.

My Tip:

ગાઠીયા જોડે આ સંભારો ખૂબ સરસ લાગે

Reviews for Besan ka sambhara Recipe in Gujarati (0)