Open in app

ઘઉં ના લોટ ના ભટુરે..

0 ફરી થી જુવો
રેટ કરો
તૈયારીનો સમય  60 min
બનાવવાનો સમય  15 min
પીરસવું  4 people
Mita Shah9th Aug 2018

Wheat flour Bhature ના વિશે

Ingredients to make Wheat flour Bhature in gujarati

  • ૨૫૦ગ્રામ ઘઉંનો લોટ
  • 2ચમચા રવો
  • ૧ચમચી બેકિંગ પાવડર
  • ૨ચમચા દહીં
  • મીઠું સ્વાદ અનુસાર

How to make Wheat flour Bhature in gujarati

  1. ઘઉંના લોટમાં મીઠું, બેકિંગ પાવડર અને દહીં ઉમેરી મુલાયમ લોટ બાંધો.
  2. હવે ૪૦ થી ૫૦ મીનીટ ઢાંકી ને રહેવા દો.
  3. હવે, લોટ ને કેળવી ને સરખા લૂવા બનાવી લો.
  4. તેલ ગરમ કરવા મૂકો.
  5. લૂવા માં થી મોટી પુરી વળો.
  6. ગરમ તેલમાં તળી લો.
  7. તેલમાં પુરી મૂકીને તરત ઝારા થી હળવા વજનથી દબાવી લેવી.
  8. પુરી મસ્ત ફુલશે.
  9. ગરમાગરમ ભટુરે ને છોલે સાથે પીરસો.

Reviews for Wheat flour Bhature in gujarati (0)

No reviews yet.

Recipes similar to Wheat flour Bhature in gujarati

  • ચણાના લોટ ના ખમણ

    0 likes
  • ઘઉં ના લોટ ની કેક

    3 likes
  • ઘઉંના લોટ ના ઢોસા

    2 likes
  • ઘઉં ના લોટ ના ઢોસા

    4 likes
  • જુવર ના લોટ ની કઢી

    4 likes
  • ઘઉં ના લોટ નુ ખિચુ

    1 likes