હોમ પેજ / રેસિપી / બાજરી નો રોટલો

Photo of Bajari ka rotla by Lipti Ladani at BetterButter
1911
2
0.0(0)
0

બાજરી નો રોટલો

Aug-09-2018
Lipti Ladani
5 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
10 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
2 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

બાજરી નો રોટલો રેસીપી વિશે

દરરોજના ખાવા માટે બેસ્ટ

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • સામાન્ય
  • હરરોજ/ દરરોજ
  • ગુજરાત
  • શેકેલું
  • મુખ્ય વાનગી
  • પૌષ્ટિક

સામગ્રી સર્વિંગ: 2

  1. ૨૫૦ ગ્રામ બાજરા નો લોટ
  2. ૧/૨ મીઠું
  3. પાણી જરૂર મુજબ

સૂચનાઓ

  1. ૧.કાથરોટ માં બાજરી નો લોટ લઈ તેમાં મીઠું ઉમેરો ત્યાર બાદ પાણી નાંખી લોટ બાંધો પછી લોટ ને એકદમ કસણો.
  2. ૨.હવે તવો ગરમ થવા મુકો માટી નો હોય તો વધુ સારૂ પછી એક લુવો લય ને હાથથી થેપી ને રોટલો વણો, જેને હાથ થી ના ફાવે તે પાટલી પર થેપી ને ભી બનાવી શકે બટ હાથથી બનાવેલો વધુ મીઠો લાગે
  3. ૩ હવે તવા પર ધીમી આંચ પર બને બાજુ શેકી લો
  4. ૪.હવે ઉપર માખણ, કે ધી, લગાવી ,ગમે તે સાક સાથે ખાઈ શકાય, રીગણ ના ઓડા સાથે વધારે સારો લાગે, ગોળ ધી જોડે ભી મસ્ત લાગે

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર