હોમ પેજ / રેસિપી / ચુરમા લાડુ

Photo of Churma Ladoo by Lipti Ladani at BetterButter
1096
3
0.0(0)
0

ચુરમા લાડુ

Aug-10-2018
Lipti Ladani
30 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
10 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
3 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

ચુરમા લાડુ રેસીપી વિશે

પારંપરિક ગુજરાતી મીઠાઈ છે

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • સામાન્ય
  • દિવાળી
  • ગુજરાત
  • પીસવું
  • તળવું
  • મુખ્ય વાનગી
  • શાકાહારી

સામગ્રી સર્વિંગ: 3

  1. ૧.ધવ નો કરકરો લોટ ૨ બાઉલ
  2. ૨.ગોળ ૧૦૦ ગ્રામ
  3. ૩.ધી.૧૫૦ગ્રામ
  4. તેલ તડવા માટે
  5. કાજુ, બદામ, કિસમિસ ૫૦ગ્રામ
  6. પાણી

સૂચનાઓ

  1. ૧. સૌ પ્રથમ કાથરોટ માં લોટ લઈ તેમાં તેલ નુ મોણ દો પછી હુંફાળા પાણી થી લોટ બાંધો
  2. ૨.ત્યાર પછી એ લોટ ના નાના મુઠીયા વાડો પછી એક. પેન માં તેલ ગરમ થવા મુકો ગરમ થાય પછી એમાં મુઠીયા નાખી ધીમે તાપે તડી લો ગોલ્દન બ્રાઉન થાય ત્યાં સુધી પછી કાઠી ઠંડા થવા દો
  3. ૩.ઠંડા થાય પછી મીક્ષર મા કરકરો ભુકો થાય તેવું પીસી લો
  4. ૪.હવે એક કડાઈમાં ધી અને ગોળ લઈ ગરમ થવા મુકો પાઈ આવી જાય એટલે નીચે ઉતારી તેમાં ભુક્કો એડ કરો અને સાથે ડ્રાયફ્રુટસ પણ એડ કરી સરખુ મીક્ષ કરી લાડવા વાડી કોપરું અથવા મગજ તરી ના બી થી ગાર્નિશ કરવા

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર