મેથીના થેપલા | Methi Thepala Recipe in Gujarati

ના દ્વારા Lipti Ladani  |  10th Aug 2018  |  
0 ત્યાંથી 0 ફરી થી જુવો રેટ કરો
  • Methi Thepala recipe in Gujarati, મેથીના થેપલા, Lipti Ladani
મેથીના થેપલાby Lipti Ladani
  • તૈયારીનો સમય

    10

    મીની
  • બનાવવાનો સમય

    2

    મીની
  • પીરસવું

    2

    લોકો

1

0

મેથીના થેપલા વાનગીઓ

મેથીના થેપલા Ingredients to make ( Ingredients to make Methi Thepala Recipe in Gujarati )

  • ઘઉં નો લોટ ૧ બાઉલ
  • મેથી સમારેલી ૧ વાટકો
  • લસણ ૫ કળી
  • ટામેટાં ૨ નંગ
  • મીઠું સ્વાદ અનુસાર
  • હળદર ૧/૨ ચમચી
  • આખુ જીરું ૧/૨ ટી.સપૂન
  • લાલ મરચું પાવડર ૧/૨ચમચી
  • ધાણા જીરુ પાવડર ૧/૨ ચમચી
  • તેલ ૨ + ૨
  • પાણી જરૂર મુજબ

How to make મેથીના થેપલા

  1. એક કાથરોટ માં લોટ લઈ તેમાં મેથી,મીઠું, હળદર,જીરું, ધાણાજીરુ, લાલ.મરચું પાવડર, લસણ ની પેસ્ટ,ટામેટાં પ્યૂરી, તેલ આ બધું ઉમેરી લોટ બાધો
  2. હવે એ લોટ માં થી લુવો લઈ ને કોરા લોટ માં ડીપ કરી ને રોટલી ની જેમ વણો રોટલી કરતાં થોડા જાડું વણો.
  3. હવે નોનસ્ટિક તવા ને ગેસ પર મુકી ગરમ થાય એટલે તેલ લગાવી થેપલાં ને બન્ને બાજુ સરસ શેકી લો. ગરમ ગરમ પીરસો.

My Tip:

થેપલા ચ્હા અંથવા દહીં લસણની ચટણી જોડે જ મસ્ત લાગે છે.

Reviews for Methi Thepala Recipe in Gujarati (0)

શું આ વાનગી બનાવી છે ? તો તેનો ફોટો શેર કરો