Photo of PURI by Jhanvi Chandwani at BetterButter
630
2
0.0(0)
0

પુરી

Aug-19-2018
Jhanvi Chandwani
2 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
5 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
4 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

પુરી રેસીપી વિશે

બટાકા નાં શાક સાથે વધારે ખાવા મા આવે છે

રેસીપી ટૈગ

  • નવરાત્રી
  • ગુજરાત
  • તળવું
  • પૌષ્ટિક

સામગ્રી સર્વિંગ: 4

  1. ઘઉં નો લોટ. ૧ વાટકી
  2. મીઠુ સ્વાદ મુજબ
  3. તેલ તળવા માટે

સૂચનાઓ

  1. ઘઉં નાં લોટ મા મીઠુ અને એક ચમચ મોણ નાખી પાણી થી બાંધી લો
  2. લોટ વધારે નરમ નહીં બાંધવાનું
  3. પુરી બનાવી.. તેલ મા તળી લો
  4. ગરમા ગરમ પુરી બટાકા શાક સાથે સર્વ કરવો

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર