કારેલા | Bitter gourd sabji Recipe in Gujarati

ના દ્વારા Aachal Jadeja  |  20th Aug 2018  |  
0 ત્યાંથી 0 ફરી થી જુવો રેટ કરો
  • Bitter gourd sabji recipe in Gujarati, કારેલા, Aachal Jadeja
કારેલાby Aachal Jadeja
  • તૈયારીનો સમય

    5

    મીની
  • બનાવવાનો સમય

    12

    મીની
  • પીરસવું

    2

    લોકો

0

0

કારેલા વાનગીઓ

કારેલા Ingredients to make ( Ingredients to make Bitter gourd sabji Recipe in Gujarati )

  • કારેલા ૭-૮
  • મીઠું સ્વાદ અનુસાર
  • ચણા નો લોટ ૨ ચમચી
  • લીબ રસ ૧ ચમચી
  • હળદર ૧/૪ ચમચી
  • મરચુ ૧/૨ ચમચી
  • ધાણાજીરુ ૧/૨ ચમચી
  • તેલ ૪ ચમચી

How to make કારેલા

  1. સૌથી પહેલાં ચણાના લોટ ને કડાઈમાં ધીમે ગેસે શેકી લો
  2. કારેલા ને ધોઈ ને ચીરા કરી બી કાઢી લો
  3. ચણાના લોટ માં બધો મસાલો ,મીઠું, લીબૂ નો રસ નાખી મિકસ કરો
  4. મસાલો કારેલાં માં ભરી લો
  5. કડાઈમાં તેલ ગરમ મૂકી કારેલા ધીમા ગેસ પર સાતળી લો
  6. ચઢી જાય અએટલે ગેસ બંધ કરી દો

Reviews for Bitter gourd sabji Recipe in Gujarati (0)