Open in app

સિંગોરી

1 review
રેટ કરો
તૈયારીનો સમય  10 min
બનાવવાનો સમય  20 min
પીરસવું  4 people
Harsha Israni23rd Aug 2018

Singori ના વિશે

Ingredients to make Singori in gujarati

  • ૨૫૦ ગા્મ મોળો માવો
  • ૨ ચમચી ઘી
  • ૧૨૫ ગા્મ ખાંડ
  • ૭-૮ કપૂરી પાન
  • પીસ્તાની કતરણ

How to make Singori in gujarati

  1. સૌ પ્રથમ એક કઢાઈ લઈ તેમાં ઘી ગરમ કરી માવો ઉમેરો.
  2. માવાને ધીમી આંચે શેકો.માવો શેકાઈ જાય ત્યારે ખાંડ ઉમેરી સતત હલાવો.
  3. મિશ્રણ થોડું જાડુ થાય અેટલે તેમાં પીસ્તાની કતરણ ઉમેરીં ડીશમાં કાઢી ઠંડુ પડવા દો.તૈયાર છે સિંગોરી .
  4. હવે કપૂરી પાનને ધોઈને સુકવી દો.પાનને કોન શેપમાં વાળી તૈયાર કરેલી સિંગોરીને ભરી દો અને કોનના ખુલ્લા ભાગ પર પીસ્તાની કતરણ લગાવી દો.
  5. પીરસતી વખતે સિંગોરીને પાનમાંથી કાઢીને પીરસવી .

Reviews for Singori in gujarati (1)

Rina Joshi4 months ago

Superb

Recipes similar to Singori in gujarati