Photo of Rasgulla by nehal patel at BetterButter
1086
4
0.0(0)
0

Rasgulla

Aug-24-2018
nehal patel
10 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
15 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
5 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

Rasgulla રેસીપી વિશે

એકદમ સરળ

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • તહેવાર
  • પશ્ચિમ બંગાળ
  • ઉકાળવું
  • ઠંડુ કરવું
  • ડેઝર્ટ
  • પૌષ્ટિક

સામગ્રી સર્વિંગ: 5

  1. ૨ લિટર દૂધ
  2. ૨ કપ ખં!ડ
  3. વિનેગર 3 ચમચી
  4. પાણી ૨ ગલાસ

સૂચનાઓ

  1. ગાય ના દૂધ લઈ ઉકાળી વિનેગર ને સેજ પાણી ભેગું કરવૂ
  2. દૂધ મા નાખીને પનીર બનાવી
  3. પછી તેને કોરૂ કરી ને ખૂબ મસળવૂ
  4. તેના ગોળીઓ વાળવી.
  5. એક કૂકરમાં ખાનડ અને પાણી ઉકાળો.
  6. પછી આ બોલસ અંદર નાખી ને ઢાંકી દેવું. ઉપરથી જ ઢાકવૂ. ૧૫ મિનિટ ઉકળવા દેવૂ
  7. તરતજ પાણી પર તરસે. એકદમ સોફ્ટ થસે ઠંડા કરી ને ખાવા..

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો

સમાન વાનગીઓ

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર