Open in app

પાન મસાલા અંગૂરી રબડી

0 ફરી થી જુવો
રેટ કરો
તૈયારીનો સમય  10 min
બનાવવાનો સમય  30 min
પીરસવું  6 people
Leena Sangoi28th Aug 2018

Paan masala anguri rabdi ના વિશે

Ingredients to make Paan masala anguri rabdi in gujarati

  • ૧૫-૨૦ નાના કદના રસગુલ્લા
  • ૫૦૦મિલી. દૂધ
  • ૧/૨ કપ સાકર
  • ૨ ચમચા પાન મસાલા સિરપ
  • પાન એસેન્સ ૨ ટીપા
  • કેસર તાતણા
  • ૧ ચમચી એલચી પાવડર

How to make Paan masala anguri rabdi in gujarati

  1. એક નોનસ્ટિક પેન માં દૂધ ઉકાળવું.
  2. ૧/૨ કપ ગરમ દૂધ માં કેસર ના તાતણા નાખીને સાઈડ માં રાખવું.
  3. એકવાર દૂધ ઉભરો આવે,ધીમા તાપે દૂધ ને હલાવતા રહેવું.૧૦મિનિટ પછીથી સાકર ઉમેરો.
  4. ૨૦-૨૫ મિનિટ પછી દૂધ ઘાટુ થાય પછી કેસર દૂધ અને એલચી પાવડર ઉમેરવું.
  5. પાન એસેન્સ અને પાન મસાલા સિરપ ઉમેરો ..
  6. સાકર સિરપ માં થી ઠંડા રસગુલ્લા બહાર કાઢી ને નિચોવી રાખો.
  7. રસગુલ્લા બોલ ને પાન રબડી માં નાખો.
  8. રેફ્રિજરેટર માં રાતોરાત અથવા ૫-૬ કલાક માટે ઠંડું કરો.
  9. પીસ્તા કતરણ અને ટૂટીફૂટી સાથે સજાવટ કરો.
  10. ઠંડી ઠંડી પાન મસાલા રબડી પિરસવા માટે તૈયાર છે.

Reviews for Paan masala anguri rabdi in gujarati (0)

No reviews yet.

Recipes similar to Paan masala anguri rabdi in gujarati

  • પાન-મસાલા ફ્લેવર આઈસ ક્રીમ

    2 likes
  • ઓટસ ખજૂર કેસરિયા અંગૂરી રબડી

    2 likes