Photo of Walnut Halwa by Megha Rao at BetterButter
2494
10
0.0(1)
0

Walnut Halwa

Aug-30-2018
Megha Rao
5 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
30 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
4 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • સામાન્ય
  • તહેવાર
  • નવરાત્રી
  • રાજસ્થાન
  • ધીમે ધીમે ઉકાળવું
  • શેકેલું
  • ડેઝર્ટ
  • પૌષ્ટિક

સામગ્રી સર્વિંગ: 4

  1. અખરોટ નો ભૂકો ૧ કપ
  2. મોળો માવો ૧ કપ
  3. ખાંડ ૧/૨ કપ
  4. દૂધ. ૧ & ૧/૨કપ
  5. ઈલાયચી ૧/૨ નાની ચમચી
  6. ઘી ૨ મોટા ચમચા

સૂચનાઓ

  1. સૌ પ્રથમ એક કડાઈમાં ઘી મૂકવું.
  2. હવે તેમાં અખરોટ નો ભૂકો ઉમેરી તેને ૫ મિનિટ શેકો.
  3. હવે એમાં મોળો માવો ઉમેરીને ૨ મિનિટ થવા દો.
  4. હવે ધીરે ધીરે દૂધ ઉમેરી એને સત્તત હલાવો.
  5. હવે તેમાં ખાંડ ઉમેરી એને હલાવો જ્યાં સુધી ઘી છૂટું ના પડે.
  6. હવે તેમાં ઇલાયચી નો ભૂકો ઉમેરો.
  7. ગેસ પર થી ઉતારીને સર્વિંગ પ્લેટ માં લઈ અખરોટ ના આખા ટુકડા થી સજાવો.
  8. તૈયાર છે ગરમા ગરમ પૌષ્ટિક અખરોટ નો હલવો.

સમીક્ષાઓ (1)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
Kamal Thakkar
Aug-30-2018
Kamal Thakkar   Aug-30-2018

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર