Open in app

કાઠિયાવાડી થાબડી પેંડા

0 ફરી થી જુવો
રેટ કરો
તૈયારીનો સમય  15 min
બનાવવાનો સમય  20 min
પીરસવું  4 people
Dhara joshi30th Aug 2018

Kathiyawadi Thabdi Peda ના વિશે

Ingredients to make Kathiyawadi Thabdi Peda in gujarati

  • 500 મિલી લીટર દૂધ
  • 3 મોટી ચમચી ખાંડ
  • 1 મોટી ચમચી ઘી
  • 1 નાનો ટુકડો ફટકડી
  • 1 નાની ચમચી એલચી પાવડર
  • 1 નાની ચમચી લિક્વિડ ગ્લુકોઝ ( ઓપ્શનલ )

How to make Kathiyawadi Thabdi Peda in gujarati

  1. દૂધ ને નોનસ્ટીક મા ઉકળવા મૂકો ત્યારબાદ ફટકડી ટૂકડો નાખી દૂધ ને ચલાવતા ચલાવતા ફાળો.
  2. બીજી બાજુ નોન સ્ટીક પેન મા ખાંડ ને મધ્યમ ગેસ પર સતત ચલાવતા રહી ને બ્રાઉન કલર ની થાય ત્યાં સુધી ઓગાળી લો.
  3. હવે આ ખાંડ નુ કોફી કલર નુ મિશ્રણ દૂધ મા ઊમેરો.
  4. ઘી,,લિક્વિડ ગ્લુકોઝ અને એલચી પાવડર નાખીને મિશ્રણ માંથી ઘી છૂટૂ પડે ત્યાં સુધી સતત ચલાવતા રહેવુ.
  5. ગેસ બંધ કરી મિશ્રણ થાળી મા કાઢી ઠંડુ થવા દો.
  6. ત્યારબાદ તેના પેંડા વાળી લો. .બંધ ડબ્બા મા સ્ટોર કરવા.

Reviews for Kathiyawadi Thabdi Peda in gujarati (0)

No reviews yet.

Recipes similar to Kathiyawadi Thabdi Peda in gujarati

  • થાબડી

    8 likes
  • પેંડા

    2 likes
  • થાબડી

    3 likes
  • પેંડા

    1 likes
  • થાબડી

    1 likes
  • મલાઇ પેંડા

    5 likes