મેંગો પેંડા | Mango Peda Recipe in Gujarati

ના દ્વારા Dhara joshi  |  2nd Sep 2018  |  
0 ત્યાંથી 0 ફરી થી જુવો રેટ કરો
  • Photo of Mango Peda by Dhara joshi at BetterButter
મેંગો પેંડાby Dhara joshi
  • તૈયારીનો સમય

    15

    મીની
  • બનાવવાનો સમય

    15

    મીની
  • પીરસવું

    4

    લોકો

0

0

મેંગો પેંડા વાનગીઓ

મેંગો પેંડા Ingredients to make ( Ingredients to make Mango Peda Recipe in Gujarati )

  • 1 કપ કેરી નો રસ ( પીસી ને ગાળેલ ) ( રેસા રહીત )
  • 1/2 કપ કન્ડેન્સ મિલ્ક
  • 1/4 કપ ખાંડ
  • 1 કપ દૂધ પાવડર
  • 1 મોટી ચમચી ઘી
  • સજાવટ માટે બદામ અથવા અન્ય સુકા મેવા

How to make મેંગો પેંડા

  1. નોનસ્ટીક પેન મા કેરી નો રસ અને ખાંડ ને ઉકળવા મૂકો.
  2. પાણી બળી જાય ત્યાર પછી કન્ડેન્સ મિલ્ક અને દૂધ પાવડર નાખીને મિક્સ કરો. .
  3. પેન મા ચોટતુ બંધ થાય એટલે ઘી ઉમેરી મિક્સ કરવુ
  4. થાળી મા કાઢી ઠંડુ થવા દો. થોડુ ગરમ હોય ત્યારે પેંડા બનાવી લો..
  5. ચાંદી ના વરખ થી કે સુકા મેવા કે બદામ થી સજાવીને પરોસવુ.

Reviews for Mango Peda Recipe in Gujarati (0)

શું આ વાનગી બનાવી છે ? તો તેનો ફોટો શેર કરો