Open in app

કોર્ન ચિવડા

0 ફરી થી જુવો
રેટ કરો
તૈયારીનો સમય  2 min
બનાવવાનો સમય  15 min
પીરસવું  2 people
Shraddha Patel6th Sep 2018

Corn chivda ના વિશે

Ingredients to make Corn chivda in gujarati

  • બે નંગ મકાઈ ના ડોડા
  • બે નંગ તીખી મરચી
  • સાત થી આઠ મીઠા લીમડા ના પાન
  • અડધું લીંબુ
  • એક ચમચી આખું જીરું
  • ચપટી હળદર
  • સ્વાદ પ્રમાણે મીઠું
  • બે ચમચી કોથમીર
  • ગાર્નિશીંગ માટે સેવ
  • બે ચમચા તેલ

How to make Corn chivda in gujarati

  1. સૌ પ્રથમ મકાઈ ડોડા માંથી છરી ડોડા ને ઘસી ને દાણા કાઢી લો. અને મરચી ને બારીક સમારી લો.
  2. હવે એક કઢાઈ મા તેલ ગરમ કરવા મુકો. તેલ ગરમ થાય એટલે આખું જીરું ઉમેરો.
  3. ત્યારબાદ એમાં મરચી અને મીઠા લીમડા ના પાન ઉમેરો. હવે તેમાં મકાઈ ના દાણા નાખી દો.
  4. ત્યારબાદ તેમાં હળદર અને મીઠું નાખી બરાબર મિક્સ કરી લો અને કઢાઈ ને ઢાંકી મકાઈ ને ચઢવા દો.
  5. પાંચ મિનિટ પછી ઢાંકણ ખોલી બરાબર મિક્સ કરી લો. ત્યારબાદ તેમાં લીંબુ નો રસ અને કોથમીર નાખી મિક્સ કરી લો.
  6. હવે એક સર્વિંગ બોલ મા મકાઈ લઇ તેના પર સેવ ભભરાવી સર્વ કરો.

Reviews for Corn chivda in gujarati (0)

No reviews yet.

Recipes similar to Corn chivda in gujarati

  • પૉપ કોર્ન

    1 likes
  • કોર્ન કબાબ

    6 likes
  • કોર્ન સબ્જી

    1 likes
  • કોર્ન બોન્દા

    2 likes
  • ચીઝ કોર્ન વડા

    2 likes
  • ચીઝ કોર્ન ભેલ

    5 likes