ભીંડા ના પકોડા | Okra Pakoda Recipe in Gujarati

ના દ્વારા Rani Soni  |  8th Sep 2018  |  
0 ત્યાંથી 0 ફરી થી જુવો રેટ કરો
  • Photo of Okra Pakoda by Rani Soni at BetterButter
ભીંડા ના પકોડાby Rani Soni
  • તૈયારીનો સમય

    7

    મીની
  • બનાવવાનો સમય

    10

    મીની
  • પીરસવું

    2

    લોકો

0

0

ભીંડા ના પકોડા વાનગીઓ

ભીંડા ના પકોડા Ingredients to make ( Ingredients to make Okra Pakoda Recipe in Gujarati )

  • 1/2 કપ ઝીણા સમારેલા ભીંડા
  • 1 નાની ડુંગળી સમારેલ
  • 1 કપ ચણાનો લોટ
  • 2 ટેબલસ્પૂન ચોખાનો લોટ
  • 1 ટેબલસ્પૂન ઝીણી સમારેલી કોથમીર
  • 1 ટીસ્પૂન ઝીણા સમારેલા લીલા મરચા
  • 1/4 ટીસ્પૂન હળદર
  • 1/4 ટીસ્પૂન જીરા પાવડર
  • 1/2 ટીસ્પૂન ધાણા પાવડર
  • 1/2 ટીસ્પૂન આમચૂર પાવડર
  • 2 ટીસ્પૂન ગરમ તેલ
  • મીઠું સ્વાદાનુસાર
  • તેલ તળવા માટે
  • 1/2 ટીસ્પૂન ચાટ મસાલો ભભરાવા માટે
  • 1-2 ચમચી પાણી

How to make ભીંડા ના પકોડા

  1. એક બાઉલમાં તેલ અને ચાટ મસાલા સીવાયની બાકીની બીજી વસ્તુઓ ભેગી કરી સારી રીતે મિક્સ કરી લો
  2. એક નૉન-સ્ટીક પૅનમાં તેલ તળવા માટે ગરમ કરો
  3. તેલમાં મધ્યમ તાપ પર પકોડા દરેક બાજુએથી ગોલ્ડન બ્રાઉન થાય ત્યાં સુધી તળી લો
  4. ટીશ્યુ પેપર પર કાઢી લો
  5. પકોડા પર ચાટ મસાલો ભભરાવીને હલકા હાથે મિક્સ કરી લો
  6. ભીંડા ના પકોડા તૈયાર છે
  7. મનગમતી ચટણી જોડે તરત જ પીરસો

Reviews for Okra Pakoda Recipe in Gujarati (0)

શું આ વાનગી બનાવી છે ? તો તેનો ફોટો શેર કરો