મસાલા શીંગ | MASALA PEANUT Recipe in Gujarati

ના દ્વારા Parul Bhimani  |  14th Sep 2018  |  
0 ત્યાંથી 0 ફરી થી જુવો રેટ કરો
  • MASALA PEANUT recipe in Gujarati, મસાલા શીંગ, Parul Bhimani
મસાલા શીંગby Parul Bhimani
  • તૈયારીનો સમય

    5

    મીની
  • બનાવવાનો સમય

    10

    મીની
  • પીરસવું

    4

    લોકો

1

0

મસાલા શીંગ વાનગીઓ

મસાલા શીંગ Ingredients to make ( Ingredients to make MASALA PEANUT Recipe in Gujarati )

  • 250 ગ્રામ મથડી શીંગ
  • તળવા માટે તેલ
  • મીઠું
  • સહેજ ગરમ મસાલો
  • આમચૂર પાવડર
  • લાલ મરચું

How to make મસાલા શીંગ

  1. તેલ ગરમ થવા મુકો.
  2. બધા સૂકા મસાલા ને એક વાટકી માં કાઢી ને મિક્ષ કરી ને મૂકી દો.
  3. હવે તેલ ગરમ થઇ ગયું છે.ધીમા તાપે શીંગ તળી લો.ધ્યાન રહે શીંગ બળી ના જાય.
  4. શીંગ તળાય જાય પછી તરત જ ગરમ હોય ત્યારે મસાલો મિક્સ કરી દેવો.
  5. શીંગ ઠંડી થઈ ત્યારે ડબ્બા માં ભરી લો.

Reviews for MASALA PEANUT Recipe in Gujarati (0)

શું આ વાનગી બનાવી છે ? તો તેનો ફોટો શેર કરો