રીંગણ પાલિતા | BAINGAN PALITA Recipe in Gujarati

ના દ્વારા Parul Bhimani  |  17th Sep 2018  |  
0 ત્યાંથી 0 ફરી થી જુવો રેટ કરો
  • Photo of BAINGAN PALITA by Parul Bhimani at BetterButter
રીંગણ પાલિતાby Parul Bhimani
  • તૈયારીનો સમય

    0

    મીની
  • બનાવવાનો સમય

    10

    મીની
  • પીરસવું

    2

    લોકો

9

0

રીંગણ પાલિતા વાનગીઓ

રીંગણ પાલિતા Ingredients to make ( Ingredients to make BAINGAN PALITA Recipe in Gujarati )

  • રીંગણ ૨
  • તેલ 2 ચમચી
  • 1/2 ચમચી મરચું
  • 1/4ચમચી હળદર
  • 1/2 ચમચી ધાણાજીરું
  • મીઠું સ્વાદ મુજબ

How to make રીંગણ પાલિતા

  1. ગેસ ઉપર નોનસ્ટિક પેન મુકો રીંગણ ને ધોઈ ને કાપી ને તરત જ પેન માં મૂકતા જાવ .
  2. રીંગણ ઉપર થોડું થોડું તેલ નાખતા જાવ અને બન્ને બાજુ થી કડક થાઈ ત્યાં સુધી સેકી લો.
  3. રીંગણ ચડી જાય પછી એક થાળી માં કાઢી ને તેની ઉપર હળદર,મરચું,ગરમ મસાલો, ધાણાજીરું ભભરાવી દો.રીંગણ ના પાલિતા તૈયાર છે.

My Tip:

જેને રીંગણાં નું શાક નથી ભાવતું તેને રીંગણ ના પાલિતા જરૂર થી ભાવશે.

Reviews for BAINGAN PALITA Recipe in Gujarati (0)

શું આ વાનગી બનાવી છે ? તો તેનો ફોટો શેર કરો