દાબેલી | Dabeli Recipe in Gujarati

ના દ્વારા Nandini Sampat  |  24th Aug 2015  |  
0 ત્યાંથી 0 ફરી થી જુવો રેટ કરો
  • Photo of Dabeli by Nandini Sampat at BetterButter
દાબેલીby Nandini Sampat
  • તૈયારીનો સમય

    0

    મીની
  • બનાવવાનો સમય

    20

    મીની
  • પીરસવું

    6

    લોકો

221

0

Video for key ingredients

    દાબેલી વાનગીઓ

    દાબેલી Ingredients to make ( Ingredients to make Dabeli Recipe in Gujarati )

    • સેવ (વૈકલ્પિક)
    • મગફળી (મસાલા મગફળી)
    • 1 માધ્યમ ડુંગળી ઉડી અદલાબદલી
    • પાણી (દબેલી મસાલાની પેસ્ટ બનાવવા માટે)
    • 4-5 ચમચી દાબેલી મસાલા
    • 3-4 ચપટી ખાંડ
    • 1 લીંબુ
    • 3-4 ચમચી તેલ
    • બાફેલી અને છૂંદેલા બટાકાની

    How to make દાબેલી

    1. એક જાડા પાન તળિયે ગરમીમાં તેલ અને તેને લીંબુનો રસ ઉમેરો. આ જ્યોતને ઓછી કરો અને દબેલી મસાલામાંથી પેસ્ટ કરો તેમાં ખાંડ અને બાફેલી અને છૂંદેલા બટાટા ઉમેરો.
    2. એકવાર સબજી તૈયાર થઈ જાય તે પછી તેને ઠંડી દો.
    3. હવે ઉડી અદલાબદલી ડુંગળી અને ઉમેરો મસાલા મગફળી તે માટે.
    4. પાંવને ગરમ કરો અને તેને સબજી ઉમેરો. ખાતરી કરો કે ડુંગળી અને મગફળી ટોચ પર છે તેથી તે તેના માટે પોત ઉમેરશે. તેને સેન્ડવીચની જેમ બનાવો.
    5. સેવ સાથે બાજુઓ કોટ કરો અને ચટણી સાથે ખાય છે

    Reviews for Dabeli Recipe in Gujarati (0)