Photo of Dabeli by Nandini Sampat at BetterButter
1982
44
5.0(0)
0

દાબેલી

Aug-24-2015
Nandini Sampat
0 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
20 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
6 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • હરરોજ/ દરરોજ
  • ગુજરાત
  • સ્નેક્સ

સામગ્રી સર્વિંગ: 6

  1. બાફેલી અને છૂંદેલા બટાકાની
  2. 3-4 ચમચી તેલ
  3. 1 લીંબુ
  4. 3-4 ચપટી ખાંડ
  5. 4-5 ચમચી દાબેલી મસાલા
  6. પાણી (દબેલી મસાલાની પેસ્ટ બનાવવા માટે)
  7. 1 માધ્યમ ડુંગળી ઉડી અદલાબદલી
  8. મગફળી (મસાલા મગફળી)
  9. સેવ (વૈકલ્પિક)

સૂચનાઓ

  1. એક જાડા પાન તળિયે ગરમીમાં તેલ અને તેને લીંબુનો રસ ઉમેરો. આ જ્યોતને ઓછી કરો અને દબેલી મસાલામાંથી પેસ્ટ કરો તેમાં ખાંડ અને બાફેલી અને છૂંદેલા બટાટા ઉમેરો.
  2. એકવાર સબજી તૈયાર થઈ જાય તે પછી તેને ઠંડી દો.
  3. હવે ઉડી અદલાબદલી ડુંગળી અને ઉમેરો મસાલા મગફળી તે માટે.
  4. પાંવને ગરમ કરો અને તેને સબજી ઉમેરો. ખાતરી કરો કે ડુંગળી અને મગફળી ટોચ પર છે તેથી તે તેના માટે પોત ઉમેરશે. તેને સેન્ડવીચની જેમ બનાવો.
  5. સેવ સાથે બાજુઓ કોટ કરો અને ચટણી સાથે ખાય છે

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર