હોમ પેજ / રેસિપી / પોટેટો કોર્ન રોલ

Photo of Potato Corn Roll by Rupa Thaker at BetterButter
498
6
0.0(0)
0

પોટેટો કોર્ન રોલ

Sep-25-2018
Rupa Thaker
20 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
20 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
3 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

પોટેટો કોર્ન રોલ રેસીપી વિશે

આ વાનગી ફાઈબર થી ભરપૂર તેમજ બાળકો ના ટિફિન બોક્સ માં આપી શકાય તેવી છે.

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • સામાન્ય
  • ટિફિન રેસીપિસ
  • ગુજરાત
  • પ્રેશર કુક
  • પીસવું
  • બાફવું
  • તળવું
  • સાઈડ ડીશેસ
  • હાઈ ફાઈબર

સામગ્રી સર્વિંગ: 3

  1. અમેરિકન મકાઈ ૩ નંગ
  2. બટાકા ૫૦૦ ગ્રામ
  3. આરા નો લોટ ૫૦ ગ્રામ
  4. આદુ મરચાં ની પેસ્ટ એક થી દોઢ ચમચી
  5. ધાણા
  6. અડધી ચમચી આમચૂર પાઉડર
  7. અડધી ચમચી મીઠું (સ્વાદ અનુસાર)
  8. બ્રેડક્રમસ
  9. તળવા માટે તેલ

સૂચનાઓ

  1. સૌ પ્રથમ બટાકાને કુકર મા ૫ કે ૬ વીસલ આપી બાફી લો.
  2. મકાઈ પણ બાફી લો. (૫ કે ૬ સીટી કરવી મકાઈ અને બટાકાને સાથે પણ બાફી શકાય)
  3. મકાઈ ના દાણા કાઢીને તેને કટર મા પીસી લો.
  4. બટાકાની છાલ કાઢી તેને છીણી ને માવો બનાવી લો અને સાથે મકાઈ ના પીસેલા દાણા ને મીક્સ કરી લો.
  5. તેમા આરા નો લોટ, આદુ મરચાં ની પેસ્ટ, આમચૂર પાઉડર અને મીઠુ નાખી મિક્સ કરી લો.
  6. તેના રોલ કરી બ્રેડક્રમ્બ્સ મા રગદોળી લો.
  7. બનાવેલા રોલ ને ડીપ ફ્રાઈ કરવા મીડિયમ તાપેમાં.
  8. ક્રિસ્પી અને થોડા બ્રાઉન રંગ ના થાય એટલે તેલ માંથી કાઢી લો. આલૂ કોર્ન રોલ તૈયાર છે.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર