Open in app

પોટેટો કોર્ન રોલ

0 ફરી થી જુવો
રેટ કરો
તૈયારીનો સમય  20 min
બનાવવાનો સમય  20 min
પીરસવું  3 people
Rupa Thaker25th Sep 2018

Potato Corn Roll ના વિશે

Ingredients to make Potato Corn Roll in gujarati

  • અમેરિકન મકાઈ ૩ નંગ
  • બટાકા ૫૦૦ ગ્રામ
  • આરા નો લોટ ૫૦ ગ્રામ
  • આદુ મરચાં ની પેસ્ટ એક થી દોઢ ચમચી
  • ધાણા
  • અડધી ચમચી આમચૂર પાઉડર
  • અડધી ચમચી મીઠું (સ્વાદ અનુસાર)
  • બ્રેડક્રમસ
  • તળવા માટે તેલ

How to make Potato Corn Roll in gujarati

  1. સૌ પ્રથમ બટાકાને કુકર મા ૫ કે ૬ વીસલ આપી બાફી લો.
  2. મકાઈ પણ બાફી લો. (૫ કે ૬ સીટી કરવી મકાઈ અને બટાકાને સાથે પણ બાફી શકાય)
  3. મકાઈ ના દાણા કાઢીને તેને કટર મા પીસી લો.
  4. બટાકાની છાલ કાઢી તેને છીણી ને માવો બનાવી લો અને સાથે મકાઈ ના પીસેલા દાણા ને મીક્સ કરી લો.
  5. તેમા આરા નો લોટ, આદુ મરચાં ની પેસ્ટ, આમચૂર પાઉડર અને મીઠુ નાખી મિક્સ કરી લો.
  6. તેના રોલ કરી બ્રેડક્રમ્બ્સ મા રગદોળી લો.
  7. બનાવેલા રોલ ને ડીપ ફ્રાઈ કરવા મીડિયમ તાપેમાં.
  8. ક્રિસ્પી અને થોડા બ્રાઉન રંગ ના થાય એટલે તેલ માંથી કાઢી લો. આલૂ કોર્ન રોલ તૈયાર છે.

Reviews for Potato Corn Roll in gujarati (0)

No reviews yet.

Recipes similar to Potato Corn Roll in gujarati

  • પાન રોલ

    1 likes
  • ખજુર રોલ

    2 likes
  • માવા રોલ

    2 likes
  • ખજૂર રોલ

    1 likes
  • રાઈસ રોલ

    2 likes
  • પૉપ કોર્ન

    1 likes