Open in app

ચિઝ બર્સ્ટ પાણી પુરી

0 ફરી થી જુવો
રેટ કરો
તૈયારીનો સમય  10 min
બનાવવાનો સમય  15 min
પીરસવું  2 people
Krupa Shah29th Sep 2018

CHEESE BURST PANI-PURI ના વિશે

Ingredients to make CHEESE BURST PANI-PURI in gujarati

  • ૨૦ પાણી પુરી ની પુરીઓ
  • ૨ મોટી ચમચી તેલ
  • ૧ & ૧/૨ નાની ચમચી લાલ મરચું પાવડર
  • ૧ & ૧/૨ નાની ચમચી મિક્સ હર્બ્સ
  • ૩-૪ મોટી ચમચી ટોમેટો સોસ
  • ૨ નાની ચમચી પિઝા સોસ
  • સ્વાદ પ્રમાણે મીઠું
  • ૨ કપ જીણા સમારેલા શાકભાજી - ગાજર, કોબીજ, કેપ્સિકમ, ડુંગડી અને બાફેલું બટેટુ
  • ખમણેલું ચીઝ લગભગ ૧ કપ

How to make CHEESE BURST PANI-PURI in gujarati

  1. એક પેન માં તેલ ગરમ કરો અને એમાં કાપેલાં શાકભાજી ઉમેરી દો.
  2. લાલ મરચું પાવડર અને મીઠું નાખીને થોડી વાર ચડવા દો.
  3. ૫ મિનિટ ઢાંકી રાખો પછી એમાં મિક્સ હર્બ્સ અને ટોમેટો સોસ નાખી દો.
  4. થોડી વાર પછી ગેસ બંધ કરી દો અને એમાં ૧/૨ કપ ખમણેલું ચીઝ ઉમેરી દો
  5. બધું બરાબર મિક્ષ કરી દો અને મિશ્રણ ને ઠંડુ થવા દો.
  6. હવે પાણી પુરી ની પુરી માં કાનાં પાડી દેવા.
  7. હવે પુરીઓ માં ખમણેલું ચીઝ પેહલા મુકો એની ઉપર શાકભાજી નું પુરાણ મુકો અને ફરીથી ખમણેલું ચીઝ ઉમેરો.
  8. માઇક્રોવેવ માં ૩૦ સેકન્ડ માટે મુકો જેથી કરીને ચીઝ પીગડી જાય.
  9. ટોમેટો સોસ થી સજાવીને આપો ટિફિન માં.

Reviews for CHEESE BURST PANI-PURI in gujarati (0)

No reviews yet.

Recipes similar to CHEESE BURST PANI-PURI in gujarati

  • પાણી પુરી

    293 likes
  • સ્ટફ્ડ પાણી-પુરી પકોડા

    2 likes