હોમ પેજ / રેસિપી / મટર પનીર

Photo of Mutter panner by vaishali nandola at BetterButter
611
2
0.0(0)
0

મટર પનીર

Oct-05-2018
vaishali nandola
15 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
15 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
5 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

મટર પનીર રેસીપી વિશે

કાંદા લસણ વગરનુ ટેસ્ટી શાક

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • ડીનર પાર્ટી
  • ભારતીય
  • સાંતળવું
  • મુખ્ય વાનગી
  • પૌષ્ટિક

સામગ્રી સર્વિંગ: 5

  1. 400 ગ્રામ પનીર
  2. 250 ગ્રામ વટાણા
  3. 4 ટમેટા
  4. 15 થી 17 કાજુ
  5. 1 ટીસ્પુન વળીયારી
  6. 1 ટીસ્પુન આદુ મરચા ની પેસ્ટ
  7. 2 ચમચી મલાઈ
  8. મીઠુ સ્વાદ મુજબ
  9. 1/2 ચમચી લાલ મરચુ
  10. 1/2 ચમચી ધાણાજીરુ
  11. 1/2 ચમચી હળદર
  12. 1 ચમચી ગરમ મસાલો
  13. કોથમીર
  14. વઘાર માટે
  15. 1 ચમચો ઘી
  16. તમાલ પત્ર
  17. 1/2 ચમચી શાહજીરુ
  18. હીંગ

સૂચનાઓ

  1. કાજુ અને વળીયારીને હુફાળા પાણી મા 15 મિનીટ પલાળો.
  2. એ દરમ્યાન ટમેટાની પ્યોરી અને આદુ મરચાની પેસ્ટ તૈયાર કરો.
  3. વટાણા બાફી લો
  4. કાજુ ને વળીયારી ની પેસ્ટ તૈયાર કરો
  5. હવે એક પૅનમા 1 ચમચો ઘી ગરમ કરો .તમા એક તમાલપત્ર નાખી .શાહીજીરુ અને હીંગ નો વઘાર કરો
  6. આદુ મરચાની પેસ્ટ નાખી સાતળી તરત જ ટમેટો પ્યોરી નાખો.
  7. એકદમ સરસ સતળાઈ જાય એટલે તેમા બધા મસાલા કરી સાતળો. તેમા કાજુ અને વળીયારી ની પેસ્ટ , મલાઈ બધુ ઉમેરી સાતળો.
  8. થોડુ પાણી કે ઘી ઉમેરો
  9. વટાણા નાખો. મિક્સ કરી થોડુ ચડવા દો.છેલ્લે પનીર નાખી 5 મિનીટ ચડવા દો.
  10. કોથમીર નાખી સવૅ કરો.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો

સમાન વાનગીઓ

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર