Open in app

વેજીટેબલ રિસોટ્ટો (બેકડ)

0 ફરી થી જુવો
રેટ કરો
તૈયારીનો સમય  190 min
બનાવવાનો સમય  25 min
પીરસવું  4 people
Leena Sangoi13th Oct 2018

Baked Vegetable Rissotto ના વિશે

Ingredients to make Baked Vegetable Rissotto in gujarati

  • ૧ & ૧/૨ કપ બાફેલા લાંબા ચોખા (બાસમતી) 
  • ૨ ટેબલસ્પૂન માખણ
  • ૧/૨ કપ  રંગીન કેપ્સિકમ 
  • ૧ & ૧/૪ કપ દૂધ 
  • ૩ ટેબલસ્પૂન તાજું ક્રીમ
  • ૩/૪ કપ છીણેલું ચીઝ
  • મીઠું અને કાળી મરી પાવડર સ્વાદ માટે 

How to make Baked Vegetable Rissotto in gujarati

  1. માખણને નોન સ્ટીક પેનમાં ગરમ ​​કરો.
  2. રંગીન કેપ્સિકમને મધ્યમ જ્યોત પર ૧ થી ૨ મિનિટ માટે સાતળો અથવા કેપ્સિકમ નરમ થાય ત્યાં સુધી કૂક કરો.
  3. ચોખા, દૂધ, ક્રીમ, મીઠું, મરી અને ૧/૪ કપ ચીઝ ઉમેરો, સારી રીતે મિક્સ કરો.
  4. મધ્યમ જ્યોત પર ૩ થી ૪ મિનિટ માટે કૂક કરો.
  5. બટાકા ના મેશર નો ઉપયોગ કરીને મેશ કરો.
  6. મિશ્રણને કાચ ના બાઉલમાં રેડો અને ચમચીનો ઉપયોગ કરીને તેને સમાન રીતે ફેલાવો અને બાકીનું ૧/૨ કપ ચીઝ ઉપર છાંટો.
  7. પ્રેહિટ ઓવનમાં 200 ° C (400 ° F) ૧૦ મિનિટ માટે બેક કરો.
  8. ગરમ પીરસો.

Reviews for Baked Vegetable Rissotto in gujarati (0)

No reviews yet.

Recipes similar to Baked Vegetable Rissotto in gujarati

  • બેકડ યોગટૅ

    1 likes
  • વેજીટેબલ ફુલ

    3 likes
  • વેજીટેબલ કટલેટ

    4 likes
  • બેકડ પુરી પિઝા

    2 likes
  • વેજીટેબલ પુલાવ

    4 likes
  • વેજીટેબલ પુલાવ

    0 likes