હોમ પેજ / રેસિપી / તલધારી લાપસી

Photo of taldhari lapsi by Bhavna Nagadiya at BetterButter
2175
7
0.0(0)
0

તલધારી લાપસી

Oct-17-2018
Bhavna Nagadiya
10 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
15 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
4 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

તલધારી લાપસી રેસીપી વિશે

આલાપસીનેપકવાન ની જેમ થાલી મા પાથરી ને ઢેફલી પાડી પીરસાય છે

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • દિવાળી
  • ગુજરાત
  • ધીમે ધીમે ઉકાળવું
  • શેકેલું
  • મૂળભૂત વાનગીઓ
  • પૌષ્ટિક

સામગ્રી સર્વિંગ: 4

  1. ઘઉ ની લાપસી નુ કરકરુ દલેલુ વાટકો
  2. ગોલ પોણો વાટકો
  3. પાણી દોઢવાટકો
  4. તલ 1ચમચી વરીયાલી 1ચમચી
  5. ઘી અડધો વાટકો
  6. કોપરા નુ ખમણ 1ચમચો

સૂચનાઓ

  1. પાણી ગરમ કરો
  2. તેમા ગોલ નાખો
  3. લાપસી ના લોટ ને ધી મા ગેસ પર શેકી લો
  4. ઉકલે એટલે ગોલ વાલુ પાણી ગાલી લો
  5. જાડા વાસણ મા પાણી ગેસ પર મુકો
  6. તાપ ધીમો રાખી લાપસી ઓરી દો
  7. અધકચરી વરીયાલી નાખો
  8. તલ નાખો
  9. વેલણ થી હલાવો ગાઠા નપડે એધ્યાન રાખવુ
  10. 10મીનીટ ધીમા ગેસ પર ઢાકી રાખો
  11. ચડી જાય પછી ઘી નાખી સરસ હલાવી મિક્સ કરો
  12. ઘી લગાવેલી થાલી મા ઢાલી દો
  13. વાટકા થી દબાવી પાથરી લો
  14. તલ કોપરા નુ ખમણ છાટો

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો

સમાન વાનગીઓ

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર