હોમ પેજ / રેસિપી / ખરવસ / જુનનું

Photo of Kharvas / Junnu by Renu Chandratre at BetterButter
1207
5
0.0(0)
0

ખરવસ / જુનનું

Oct-23-2018
Renu Chandratre
5 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
20 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
4 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

ખરવસ / જુનનું રેસીપી વિશે

ઝટપટ હેલ્દી મીઠાઈ , મહારાષ્ટ્રીયન પારંપરિક વાનગી

રેસીપી ટૈગ

  • ઈંડા વિનાનું
  • સામાન્ય
  • ડીનર પાર્ટી
  • મહારાષ્ટ્ર
  • પીસવું
  • બાફવું
  • ફ્રીઝ કરવું
  • ડેઝર્ટ
  • પૌષ્ટિક

સામગ્રી સર્વિંગ: 4

  1. કોલોસ્ત્રમ/ ગાયનું ચીક 4 કપ
  2. ખાંડ 3/4 કપ
  3. ઈલાયચી પાવડર 1/4 ચમચી
  4. કેશર 1-2 ચપટી

સૂચનાઓ

  1. સૌપ્રથમ એક મિક્સિંગ બોલમાં ગાયનું ચીક, ખાંડ, ઈલાયચી પાવડર અને જેશર ઉમેરો
  2. સરસ રીતે ખાંડ ઘુલી જય , મિક્સ કરો
  3. સ્ટીમરમાં અથવા ઢોકળા સ્ટીમરમાં પાણી ગરમ કરો
  4. ચીકના મિશ્રણ એક કન્ટેનર / મોલ્ડમાં ઉમેરો , ઢાંકણ ઢાંકીદો
  5. 15 થી 20 મિનીટ માટે સ્લૉ ગૅસ પા સ્ટીમ કારીલો
  6. ઠંડુ થવા જાયે , જરૂરમુંજાત શેઓમાં કટ કરી લો
  7. ફ્રિજમાં ચીલ કરો પછી સર્વ કરો
  8. મુલાયમ, હેલ્દી પરફેક્ટ ખરવસ

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર