હોમ પેજ / રેસિપી / ડુંગળી નું અથાણું

Photo of Dungdi nu athanu by Hanika Thadani at BetterButter
749
1
0.0(0)
0

ડુંગળી નું અથાણું

Oct-29-2018
Hanika Thadani
15 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
0 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
5 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

ડુંગળી નું અથાણું રેસીપી વિશે

ડુંગળીનું રસા વાળું અથાણું સિંધીઓના ઘર માં વારસોથી બને છે અને ખાવામાં ખૂબ સ્વાદિષ્ટ લાગે છે.

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • હરરોજ/ દરરોજ
  • સિંધી
  • સાથે ની સામગ્રી
  • શાકાહારી

સામગ્રી સર્વિંગ: 5

  1. ૨૫૦ ગ્રામ નાની ડુંગળી
  2. ૨ ચમચી દળેલી રાઈ
  3. મીઠું સ્વાદ મુજબ
  4. ૧/૨ ચમચી લાલ મરચું
  5. ૧/૪ ચમચી હળદર
  6. ૧ ૧/૨ ગ્લાસ પાણી

સૂચનાઓ

  1. સૌપ્રથમ ડુંગળીના છીલકા ઉતારી દો.
  2. હવે બરણીમાં આ ડુંગળી નાખી તેમાં બધા મસાલા,રાઈ અને પાણી નાખો.
  3. બરણીને હલાવી ને ઢાંકીને ૪દિવસ મૂકી દો.
  4. રોજ દિવસ માં ૧ વાર બરની હલાવો.
  5. તૈયાર છે ડુંગળી નું સ્વાદિષ્ટ અથાણું.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો

સમાન વાનગીઓ

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર